Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó "thảm họa"

Tee, Theo Helino 08:05 12/11/2018

Có những sao Hollywood trở nên gợi cảm hơn hẳn nhờ tăng số đo vòng 1, người thì hối hận về quyết định đó.

Taylor Swift

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 1.

Tuy Taylor Swift chưa nói gì về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhiều bác sĩ thẩm mỹ đều nhận định cô đã phẫu thuật nâng ngực khi xuất hiện với vòng 1 căng đầy hơn hẳn trong vòng 2 năm gần đây.

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 2.

Bác sĩ Mark Norfolk đưa ra bình luận với trang Daily Star rằng, trông như Taylor Swift đã nâng ngực với kích cỡ vừa phải, phù hợp với vóc dáng mình dây của cô và giúp nữ ca sĩ trông xinh đẹp, gợi cảm hơn hẳn.

Tori Spelling

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Tori Spelling là một ví dụ điển hình ở Hollywood về việc bơm ngực hỏng. Đẹp đâu không thấy, chỉ thấy đôi gò bồng đảo của cô méo mó khác thường vì phẫu thuật thẩm mỹ. Tori cũng thừa nhận cô hối hận về quyết định làm ngực, đặc biệt là bởi việc này cản trở cô nuôi con bằng sữa mẹ khi sinh nở.

Alessandra Ambrosio

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 4.

Từng có vòng 1 chẳng mấy quyến rũ, cựu thiên thần Victoria's Secret được cho là đã nhờ đến dao kéo cải thiện ngoại hình. Có thể thấy kể cả khi "thả rông", ngực Alessandra vẫn căng đầy hơn hẳn trước kia. Và nhờ bơm ngực với kích cỡ phù hợp, siêu mẫu đã trở nên gợi cảm hơn bội phần.

Jewel

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 5.

Nhưng nữ ca sĩ Jewel thì lại không may mắn như vậy. Cô còn bị nghi bơm ngực ở nơi lấy giá rẻ vì vòng 1 trông méo mó, xộc xệch rất kém thẩm mỹ.

Miranda Kerr

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 6.

Miranda Kerr cũng được cho là đã "độ" vòng 1 nhỏ nhắn xinh xinh trước đây trở bốc lửa hơn. Khó có thể chối cãi siêu mẫu trở nên quyến rũ hơn hẳn với đôi gò bồng đảo đầy đặn, chưa kể nó còn phù hợp với vóc dáng cô và trông vẫn rất tự nhiên.

Victoria Beckham

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 7.

Victoria Beckham là một ví dụ khác về việc bơm ngực hỏng. Vừa chọn kích cỡ không hợp với thân hình gầy trơ xương, vừa chọn loại túi ngực cứng đơ như đá, bà Becks trông không khác nào... úp 2 chiếc bát lên ngực. Sau này, cô mới thừa nhận đã tháo túi ngực ra.

Kaley Cuoco

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Kaley Cuoco thì đã đạt được thành công trong chuyện phẫu thuật nâng cấp vòng 1. Cô từng có lần thừa nhận rằng đây là quyết định sáng suốt nhất từ trước tới giờ của mình.

Courtney Love

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 9.

Nhìn nữ diễn viên, ca sĩ này, hẳn nhiều cô gái sẽ lại đắn đo về chuyện bơm ngực khi vòng 1 của Courtney trông bên thấp bên cao, khoảng cách không đồng đều nhìn hết sức "thảm họa".

Nicole Richie

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 10.

Nguồn tin của trang Us Weekly từng khẳng định cô con gái nuôi của Lionel Richie đã phẫu thuật nâng cấp vòng 1. Tuy vậy, đôi gò bồng đảo mới của cô được khen ngợi trông khá đẹp và tự nhiên vì kích cỡ vừa phải.

Bethenny Frankel

Khi sao Hollywood nâng ngực: Người sexy thêm bội phần, kẻ thì làm vòng 1 trở nên méo mó thảm họa - Ảnh 11.

Ngôi sao truyền hình thực tế Bethenny Frankel gặp phải tình cảnh tương tự như Victoria Beckham - dùng 2 túi ngực quá lớn so với thân hình cò hương của mình. Đôi gò bồng đảo bằng silicon của cô do đó hiện ra rõ rành rành, chẳng cần thừa nhận thì ai cũng biết Bethenny phẫu thuật vòng 1.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm