Khi Quỳnh Anh Shyn "gợi ý outfit cho ngày hè", dân tình không rõ cô nàng thật lòng hay đang troll cả Hà Nội

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 05/07/2018

"Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được" - phải chăng đây chính là điều Sơn Tùng đã nhắn gửi đến Quỳnh Anh Shyn?

Nếu bạn còn đang mê mải với các trang báo hay tạp chí thời trang với đủ lời khuyên can về ăn mặc mua sắm thì hãy vứt sạch đi, chỉ nghe theo Quỳnh Anh Shyn với một chân lý duy nhất: "thời trang phang thời tiết!"

Còn nhớ rằng Sơn Tùng từng có lời chia sẻ rất chân thành như sau: "Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được". Câu này rõ đúng với Quỳnh Anh Shyn, theo lối cắt nghĩa đen chỉnh chuẩn.

Cụ thể, hãy xem hình đăng mới nhất trên Instagram của cô nàng với cái tiêu đề: "Gợi ý outfit cho ngày hè". Hãy chân thành với lòng mình, bạn có cảm nhận được mùa hè của Quỳnh Anh Shyn không?

Khi Quỳnh Anh Shyn gợi ý outfit cho ngày hè, dân tình không rõ cô nàng thật lòng hay đang troll cả Hà Nội - Ảnh 1.

Một bộ cánh cho mùa hè: đen xì từ đầu đến chân với chất liệu da mà nhìn-đã-thấy-ngốt chính là lời gợi ý tuyệt vời của nàng hot girl Hà thành.

Khi Quỳnh Anh Shyn gợi ý outfit cho ngày hè, dân tình không rõ cô nàng thật lòng hay đang troll cả Hà Nội - Ảnh 2.

Dân tình thì mồm khen xinh, nhưng vẫn oai oái cho rằng giữa cái nóng lên đến... 50 độ trên mặt đường mà ăn mặc như thế này thì đúng là tự sát!

Khi Quỳnh Anh Shyn gợi ý outfit cho ngày hè, dân tình không rõ cô nàng thật lòng hay đang troll cả Hà Nội - Ảnh 3.

Không rõ cô nàng đang rất thật lòng gợi ý hay muốn troll cả Hà Nội đang sôi hỏng bỏng người đây.

Khi Quỳnh Anh Shyn gợi ý outfit cho ngày hè, dân tình không rõ cô nàng thật lòng hay đang troll cả Hà Nội - Ảnh 4.

Mấy hôm trước, đỉnh cao của "chịu được những cảm giác giác mà không ai chịu được" chính là hình ảnh Quỳnh Anh Shyn mặc đồ da bóng nhẫy từ đầu đến chân, kín bưng chả chừa một centimet nào.

Khi Quỳnh Anh Shyn gợi ý outfit cho ngày hè, dân tình không rõ cô nàng thật lòng hay đang troll cả Hà Nội - Ảnh 5.

Hy vọng dân tình cũng tỉnh táo trước khi phải nhập viện vì mất nước nếu muốn thử nghiệm phong cách thời trang 50 độ C của Quỳnh Anh Shyn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của vợ chồng MC nổi tiếng Trung Quốc: "Nhận sai một lần không phải là yêu, nhận sai suốt một đời mới gọi là tình yêu"

    Đừng yêu môt chàng trai giàu có, đẹp trai hay học thức cao... Hãy yêu một người có lòng bao dung với bạn suốt đời, vậy là đủ.
  • Đọc thêm