Khi lùm xùm mang thai giả vẫn chưa ngã ngũ, Meghan Markle đang tích cực thay đổi điều này để đánh lạc hướng dư luận?

Green, Theo Helino 15:12 01/02/2019

Ngoài chuyện chăm diện đồ rộng rãi hơn, Công nương Meghan còn thay đổi xoành xoạch kiểu tóc mới; liệu nàng dâu Hoàng gia có đang cố phân tán sự chú ý đến lùm xùm mang thai giả của mình?

Không khó để nhận ra trong 2 lần xuất hiện mới nhất, Công nương Meghan chẳng những ưu ái diện những items có phom dáng rộng rãi, bớt gây sự chú ý vào bụng bầu "tai tiếng" của mình hơn mà còn rất tích cực thử nghiệm những kiểu tóc mới toanh.

Quay ngược trở lại thời gian trước đây, Công nương Meghan thường chỉ diện loanh quanh kiểu tóc xõa dài, xoăn nhẹ, buộc tóc đuôi ngựa hay khiến dân tình "nóng mắt" nhất là búi tóc rối bời thì Meghan không mấy làm mặn mà với chuyện thay đổi mới kiểu tóc. Vậy mà gần đây, hay cụ thể hơn là khi ồn ào mang thai giả của Meghan ngày càng khó kiểm soát thì chuyện tóc tai của cô cũng sang một trang mới.

Meghan không thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình kể từ khi làm dâu Hoàng gia.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Meghan hoàn thiện phong cách với cả cây đen: gồm áo len, chân váy xếp li nhỏ cùng áo khoác dạ đến từ nhà mốt Givenchy. Với phom dáng suông rộng cùng nét thanh lịch, sang trọng, có thể nói rằng nàng dâu Hoàng gia không còn bị chỉ trích như một loạt những bộ cánh bó sát trước kia mà thay vào đó, cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ lựa chọn tinh tế của mình.

Khi lùm xùm mang thai giả vẫn chưa ngã ngũ, Meghan Markle đang tích cực thay đổi điều này để đánh lạc hướng dư luận? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nàng dâu Hoàng gia còn ý nhị tới mức diện lại mẫu áo khoác đã từng mặc tại buổi Lễ tưởng nhớ các binh sĩ Anh từ tháng 11 năm vừa rồi.

Tuy nhiên, tâm điểm của sự chú ý chính là kiểu tóc búi cao tận đỉnh đầu, quá đỗi khác lạ của Công nương Meghan. Và phải công nhận, kiểu tóc này đã giúp diện mạo của Meghan trông chỉn chu hơn hẳn và còn mang đến nét tươi trẻ, hiện đại cho nàng dâu Hoàng gia.

Trước đó, Meghan cũng gây chú ý khi diện 1 bộ cánh rất có chừng mực và để kiểu tóc búi thấp, chải ngôi lệch thật gọn gàng. Đây cũng là kiểu tóc khá mới mẻ đối với mẹ bầu Hoàng gia; và phải chăng, động thái thay đổi diện mạo với loạt mẫu tóc mới, diện đồ rộng rãi hơn chính là cách để Công nương Meghan đánh lạc hướng dư luận khỏi tai tiếng mang thai giả của mình? Hoặc rất có thể, nàng dâu Hoàng gia đang cố gắng vớt vát lại hình tượng của mình trong mắt công chúng sau hàng loạt những ồn ào, chỉ trích?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống sang chảnh của 3 hot girl đời đầu đã lấy chồng: Hồng nhan bạc tỷ là đây!

    Meomeo, Huyền Baby, Trang Pilla là 3 nàng hot girl được gọi tên trong hạng mục này.
  • Đọc thêm