Khi giáo viên lầy đến mức học sinh cạn lời: Muốn thêm câu hỏi kiểm tra nhưng lại bảo chưa nghĩ ra ngay trong đề

A Mei, Theo Helino 19:29 24/04/2019

Thế mới thấy một khi thầy cô đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng để bộc lộ bản chất lầy lội giấu kín của mình thì học sinh cũng phải bái phục xin hàng.

Học sinh xưa nay vẫn nổi tiếng với đủ trò nghịch ngợm khiến mọi người xung quanh phải dở khóc dở cười, còn giáo viên thì luôn nghiêm khắc và tìm đủ mọi cách để trấn áp lũ nhất quỷ nhì ma này. Tuy nhiên một khi thầy cô đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng để bộc lộ bản chất lầy lội giấu kín của mình thì học sinh cũng phải bái phục xin hàng, điển hình như câu chuyện phía dưới đây.

Khi giáo viên lầy đến mức học sinh cạn lời: Muốn thêm câu hỏi kiểm tra nhưng lại bảo chưa nghĩ ra ngay trong đề - Ảnh 1.

(Ảnh: Lê Kim Tuyền)

Cụ thể, một học sinh đã đăng tải bức ảnh đề thi môn Toán lên MXH để khoe với bàn dân thiên hạ về sự bá đạo của giáo viên lớp mình. Thoạt nhìn hình người ta chỉ thấy đây là một tờ đề với 2 phần tự luận và trắc nghiệm như thông thường, tuy nhiên chỉ khi học sinh làm đến cuối cùng mới phát hiện được sự hài hước của người ra đề. Thay vì chỉ kết thúc ở câu 2, phần tự luận lại có thêm cả câu 3 với phần nội dung vỏn vẹn 3 dấu chấm và lời giải thích tỉnh bơ: chưa nghĩ ra. Thế này thì chắc học sinh hoang mang phải biết, không nghĩ ra nên nộp bài hay đợi giáo viên nghĩ ra để làm tiếp đây...

Chỉ là một trò đùa hài hước của giáo viên nhưng có thể thấy nó đã giúp các bạn học sinh bớt căng thẳng hơn nhiều trong giờ làm bài kiểm tra. Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú với sự sáng tạo của giáo viên, đồng thời cũng cổ vũ thầy cô nên "chịu khó" phá bỏ hình tượng nhiều hơn nữa để học sinh được "nhờ".

- Khi giáo viên muốn lầy thì học sinh chỉ có nước xin hàng thôi.

- Thích các thầy cô giáo hài hước ghê, chỉ hy vọng thầy cô mình cũng như thế này cho bớt thấy căng thẳng mỗi khi đến trường!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm