Khi gái xinh “làng” stream tụ tập: Một góc chụp 3 cái ảnh, chia nhau ra đăng cho đúng tiêu chí Instagram ai người nấy đẹp

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:53 24/06/2019

3 nữ streamer đình đám nhất là Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm và Misthy cùng đọ sắc trong một khung hình thì fan biết chọn ai đây?

Linh Ngọc Đàm, Misthy, Uyên Pu: Đây chắc chắn là 3 nữ streamer thế hệ F1 nổi tiếng nhất, thành công nhất và cũng được yêu mến nhất trên MXH. Dù càng ngày càng có nhiều gương mặt streamer mới toanh có cả tài lẫn sắc tuy nhiên, vị trí của 3 cô nàng này trong lòng những người yêu game sẽ khó mà lung lay bởi cá tính độc đáo, không trộn lẫn của từng người.

3 cô nàng cũng tài năng, xinh đẹp, nổi tiếng mà lại còn chơi thân với nhau thì sao? Thì dân tình sẽ được dịp trầm trồ và thả tim mệt nghỉ mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau chứ sao!

Khi vũ trụ streamer tụ tập: Một góc chụp 3 cái ảnh để mạnh ai nấy up cho đúng tiêu chí Instagram ai người nấy đẹp - Ảnh 1.

Bộ ba thân thiết

Mới đây, bộ 3 này đã có một buổi hẹn hò và tất nhiên không thể thiếu khoản selfie chụp ảnh kỉ niệm. Những ai follow cả 3 cô nàng này sẽ có chút ngỡ ngàng khi cả 3 đồng loạt up ảnh chụp nhóm lên Instagram với cùng một kiểu ảnh, chỉ khác nhau một chút ở góc chụp thôi.

Cả 3 đều siêu xinh xắn, rạng rỡ và rất vui vẻ khi ở bên những người bạn thân thiết của mình. Nhưng mà tường nhà ai người nấy đẹp nên là, cứ chọn tấm ảnh mình xinh mà up cho chắc, nhỉ?

Khi vũ trụ streamer tụ tập: Một góc chụp 3 cái ảnh để mạnh ai nấy up cho đúng tiêu chí Instagram ai người nấy đẹp - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm up ảnh

Khi vũ trụ streamer tụ tập: Một góc chụp 3 cái ảnh để mạnh ai nấy up cho đúng tiêu chí Instagram ai người nấy đẹp - Ảnh 3.

Misthy cũng phải bon chen cho bằng chị bằng em

Khi vũ trụ streamer tụ tập: Một góc chụp 3 cái ảnh để mạnh ai nấy up cho đúng tiêu chí Instagram ai người nấy đẹp - Ảnh 4.

Uyên Pu hơi mệt nên chẳng buồn viết caption


Khi vũ trụ streamer tụ tập: Một góc chụp 3 cái ảnh để mạnh ai nấy up cho đúng tiêu chí Instagram ai người nấy đẹp - Ảnh 5.

Bộ ba chơi thân nhưng chẳng mấy khi up ảnh chung

Được biết, Linh Ngọc Đàm, Misthy và Uyên Pu đã chơi thân với nhau từ khá lâu. Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu còn từng ở chung nhà và còn cùng nhau đi du lịch. Ít up ảnh tụ tập, hẹn hò nên nhiều người không ngờ là cả "vũ trụ hot streamer" lại quy tụ về một chỗ thế này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm