Khi đàn ông mang bầu

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 08/06/2018

Đối với Hương Giang, đây là khoảnh khắc rất hiếm có trong cuộc đời của mình.

Tối ngày 7/6, tập 3 "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu" đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba gia đình chính thức bước vào thử thách tương ứng với thai kỳ tiếp theo của người phụ nữ mang tên "Bữa ăn dinh dưỡng" và "Cho trẻ ăn".

Vì là đội giành chiến thắng ở tuần trước nên cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn vẫn giữ nguyên cân nặng của chiếc áo bầu, riêng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won và cặp đôi Trường Giang - Hương Giang sẽ tăng 1kg vào chiếc áo bầu.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 1.

3 gia đình và các giám khảo

Thử thách "Cho trẻ ăn"

Kết thúc thử thách 1, ba gia đình đến với thử thách "Cho trẻ ăn" đòi hỏi các kỹ năng dỗ dành và chơi với bé để bé có thể ăn hết phần cháo quy định trong 15 phút. Bước vào thử thách đầu tiên là gia đình Phép thuật, Hương Giang dùng cách lắng nghe và tôn trọng em bé để biết em bé muốn điều gì. Hoa hậu chia sẻ thời đi học cô không nhận được nhiều sự tôn trọng thậm chí cả thời gian học Đại học, nên cô muốn dành sự tôn trọng cho em bé đầu tiên.

Trường Giang đặt những câu hỏi thú vị để biết về ước mơ của bé. Cả hai kết hợp vô cùng ăn ý, vừa tạo niềm vui cho bé vừa chia sẻ và lắng nghe con của mình. Đặc biệt, khoảnh khắc em bé gọi Hương Giang là mẹ khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động, cô muốn tận hưởng khoảnh khắc này nhiều hơn vì rất hiếm có trong cuộc đời của mình bằng cách cho bé ăn chậm lại. Trường Giang cũng "gục ngã" xuống sàn khi được em bé gọi bằng ba.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 4.

Tiếp đến là gia đình Việt - Hàn, Trấn Thành liên tục nghĩ ra những trò chơi khiến em bé cười và Hari sẽ đút cho bé ăn, một không khí vui nhộn đến từ nam danh hài nổi tiếng. Quan sát phần thi của gia đình Việt - Hàn, Hương Giang liền thốt lên "cho ăn mà không biết ước mơ tương lai của mình là gì, chỉ ăn và ăn thôi", Trường Giang cũng đồng quan điểm và cho rằng không có sự hướng nghiệp cho bé. Tuy nhiên, bỏ qua hết những lời nói đó, Trấn Thành vẫn tiếp tục làm trò cho bé và hoàn thành phần thi của mình.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 5.
Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 6.

Cuối cùng là gia đình Kỳ - Vĩ, cả hai sử dụng chiến thuật vừa cho ăn vừa chơi với bé. Kỳ Duyên đã có kinh nghiệm vì cô từng đút cho cháu của mình ăn nên thử thách này cũng không khó với cặp đôi. Thấy bé ăn quá giỏi, hai gia đình còn lại đã tìm mọi cách ngăn cản nhưng thất bại. Gia đình Kỳ - Vĩ đã hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 7.
Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang xúc động và muốn tận hưởng khoảnh khắc được gọi là mẹ - Ảnh 8.

Kết thúc 2 thử thách, gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên và gia đình Hương Giang - Trường Giang đã giành chiến thắng và tổng số điểm bằng nhau là 25 điểm. Gia đình Trấn Thành - Hari Won về nhì với số điểm là 15 điểm.

Tập 4 "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 14/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm