Khi bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn như thế nào?

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/09/2017

Tôi chỉ cảm thấy ngạc nhiên thôi. Người như nó mà cũng có thể có người yêu sao...

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh này chưa? Đó là vào một ngày đẹp trời, người bạn thân chí cốt của bạn – người đã cùng thề nguyền sẽ bám trụ hội F.A cùng với bạn không xa không rời, lại có người yêu. Chà, quả là một tin cực sốc với những người bạn thân chiến hữu như bạn. Và sau đó, mạch cảm xúc của bạn cũng không ngừng thay đổi…

1. Chắc chắn là khó chịu, cảm thấy rất không vui. Trước đây hai đứa có thể lê la hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần… thế mà nó có người yêu cái, có khi cả tuần mới nhìn thấy nhau được một lần.

2. Đã cùng hẹn thề với nhau sẽ F.A tới trọn kiếp, sau này đứa nào giàu sẽ nuôi nấng cưu mang đứa còn lại. Cùng dọn về ở chung một nhà, cùng nấu ăn, cùng đọc sách… Ôi giấc mộng thanh xuân tươi đẹp của tôi, vỡ rồi!

3. Mừng cho nó chứ, vì thấy nó F.A cũng lâu rồi, cũng tội lắm. Mình là bạn thân của nó chứ không thể làm người yêu của nó được. Miễn sao có người yêu rồi nó không quên mình, thế là cả ba người cùng vui hihi.

Khi bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn như thế nào? - Ảnh 1.

4. Cứ nghĩ tới những lúc có chuyện gì nó cũng đi tơn hớt với người yêu nó trước tiên chứ không phải là mình, thì mình lại cảm thấy nóng hết cả mặt. Bây giờ thì hay rồi, tần suất nói chuyện của hai đứa chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Haizzz…

5. Thật sự rất muốn hét lớn vào mặt gã người yêu nó, rằng ngày xưa tại sao lại không xuất hiện đi, có biết là ai đã chăm sóc cho nó béo tốt ngần này, xinh đẹp ngần này, có khí chất ngần này không hả? Rốt cuộc là tôi đã chăm sóc cho nó, kề vai sát cánh cùng nó, vậy mà nỡ lòng nào cướp nó đi khỏi tôi huhu.

6. Tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi cũng có người yêu, nó cũng có người yêu, chúng tôi có thể cùng hẹn nhau đi ăn, đi xem phim, thậm chí là đi du lịch đôi. Hai cô bạn gái với hai anh bạn trai, có thể cùng nói đủ mọi chuyện. Cảm giác như là mối quan hệ của chúng tôi được x2 lần, thú vị lắm!

Khi bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn như thế nào? - Ảnh 2.

7. Thật ra tôi rất sợ cái cảm giác đó. Tôi chỉ muốn nó mãi là bạn thân của tôi như lúc này, mãi độc thân cùng với tôi, để chúng tôi có thể nương tựa vào nhau mà không sợ gì cả. Nhưng tôi biết đó là cảm giác ích kỷ, nên tôi vẫn vờ như mình chẳng làm sao cả.

8. Đừng hỏi tôi câu khó trả lời như vậy được không? Chơi với nó đã 7 năm, sau 1 lần nó thất tình thì đã 5 năm trôi qua nó chưa từng yêu thêm một ai. Cũng chưa biết là tới bao giờ nó mới yêu thêm lần nữa. Này, tôi nghĩ trái tim nó đã hóa đá rồi, nên chuyện có người yêu có vẻ như là… bất khả thi.

9. Tôi chỉ cảm thấy ngạc nhiên thôi. Người như nó mà cũng có thể có người yêu sao? Tôi vẫn tưởng trên đời này sự chịu đựng của tôi đã là cao cấp nhất rồi, hóa ra còn có người cao cấp hơn cả tôi. Thiện tại, thiện tai…

10. Hụt hẫng, mất mát, giống như là vừa gả một đứa em gái đi lấy chồng vậy. Vẫn có thể gặp nhau nhưng trong lòng vẫn cảm thấy xa cách. Bởi vì bây giờ giữa hai đứa đã có một người đàn ông khác xuất hiện, mà đó lại là người mà nó thương. Haizzz.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày