Khẩu chiến nội bộ Black Pink: Khi em út Lisa đáp lại tình cảm của fan nhưng bị nhục mạ chỉ vì... che mất Jennie

ON, Theo Helino 15:19 21/06/2018

Lisa (Black Pink) bỗng trở thành nạn nhân bị fansite Trung chửi mắng vì che mất mỹ nhân cùng nhóm Jennie.

Vừa qua, Black Pink đã tham dự chương trình radio nhân dịp comeback hoành tráng. Khi đang ghi hình, Lisa đã chú ý tới đám đông fan tụ tập bên ngoài và chào hỏi, phản ứng dễ thương để đáp lại fan. Không may thay, 2 fan Trung Quốc đại diện cho fansite lại mắng chửi Lisa bằng từ ngữ khó nghe: "*** *** Lisa, đừng có chắn Jennie", "Cô ta tưởng tôi đang quay cô ta". Không may thay, clip do chính họ quay lại và phát tán lên mạng xã hội đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Fan Trung mắng chửi Lisa vì che mất Jennie trong chương trình radio

Khẩu chiến nội bộ Black Pink: Khi em út Lisa đáp lại tình cảm của fan nhưng bị nhục mạ chỉ vì... che mất Jennie - Ảnh 2.

Rất đông fan của Black Pink sau đó tìm ra đoạn clip, dịch lại từ tiếng Quảng Đông và đã vô cùng phẫn nộ khi biết được nội dung. Có vẻ như Lisa đã cố gắng đáp lại tình cảm của fan đứng bên ngoài phòng thu, tuy nhiên 2 fan này lại muốn có được sự chú ý của Jennie hơn nên đã tức giận khi Lisa che mất Jennie.

Khẩu chiến nội bộ Black Pink: Khi em út Lisa đáp lại tình cảm của fan nhưng bị nhục mạ chỉ vì... che mất Jennie - Ảnh 3.

Sau khi vụ việc vỡ lở, fansite Trung Quốc này (tên là DoubleClass) đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên thay vì nhận lỗi, DoubleClass đã khẳng định rằng chỉ một thành viên của fanclub này dính líu tới vụ việc và người này là bạn của admin. Chính vì vậy mà cộng đồng fan Black Pink không hài lòng và yêu cầu fansite này lập tức đóng cửa.

Khẩu chiến nội bộ Black Pink: Khi em út Lisa đáp lại tình cảm của fan nhưng bị nhục mạ chỉ vì... che mất Jennie - Ảnh 4.
Khẩu chiến nội bộ Black Pink: Khi em út Lisa đáp lại tình cảm của fan nhưng bị nhục mạ chỉ vì... che mất Jennie - Ảnh 5.
Khẩu chiến nội bộ Black Pink: Khi em út Lisa đáp lại tình cảm của fan nhưng bị nhục mạ chỉ vì... che mất Jennie - Ảnh 6.

Fansite Trung đã đưa ra lời xin lỗi nhưng không thỏa đáng. Nhiều fan thêm phần tức giận và yêu cầu fansite này đóng cửa sau vụ việc

Nguồn: KBChia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm