Khánh Linh có bầu, Bùi Tiến Dũng tranh thủ sáng đi chăm vợ con, chiều lại về Viettel tập luyện

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 19/07/2019

Trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel) cho thấy mình là một người đàn ông tận tình thế nào trong giai đoạn vợ sắp cưới đang mang thai đứa con đầu lòng. Anh chàng dành tối đa thời gian bên cạnh Khánh Linh để chăm sóc và giúp cô thoải mái.

Bùi Tiến Dũng chăm sóc vợ sắp cưới Khánh Linh. Nguồn: IG Khánh Linh.

Trong 2 tuần trở lại đây, Bùi Tiến Dũng và Viettel thường xuyên được thi đấu trên sân nhà, các chuyến làm khách cũng chỉ ở phía Bắc như Quảng Ninh, Nam Định. Chính vì vậy, Bùi Tiến Dũng có nhiều thời gian ở bên cạnh vợ sắp cưới hơn.

Trung vệ sinh năm 1995 thường xuyên dành thời gian đưa bạn gái đi chơi, có thể là xem phim, đi ăn,… tạo sự thoải mái nhất trong giai đoạn Khánh Linh mang bầu. Tuy nhiên, khó khăn của Tiến Dũng là việc anh phải sinh hoạt cùng CLB Viettel ở trung tâm tại Thạch Thất, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 40 phút đi ô tô.

Kỷ luật là thế. Tiến Dũng đành tận dụng thời gian buổi sáng rảnh rỗi đến nhà Khánh Linh trên Hà Nội để được chăm sóc. Đến chiều, anh trở lại đội và tiếp tục guồng quay tập luyện cùng Viettel và sinh hoạt bình thường với tập thể đội bóng.

Khánh Linh có bầu, Bùi Tiến Dũng tranh thủ sáng đi chăm vợ con, chiều lại về Viettel tập luyện - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng đang dành thời gian tối đa cho Khánh Linh.

Mới đây, Khánh Linh chia sẻ đoạn video Tiến Dũng đang xoa bóp đầu cho cô. Anh chàng cũng trò chuyện với người thân và kể "tranh thủ buổi sáng về chăm sóc vợ con" khiến người nghe ai cũng cảm thấy ấm lòng, còn với Khánh Linh, cô tự nhận là bản thân đang "sướng nhất nhà".

Nhìn những hành động chăm sóc của Tiến Dũng, CLB Viettel chắc chắn đang sở hữu cặp đôi Quế Ngọc Hải – Bùi Tiến Dũng vừa là trung vệ giỏi, vừa là những ông bố thương vợ con hết lòng.

Ngày 21/7 tới đây, Viettel sẽ có cuộc tiếp đón đội cuối bảng Khánh Hoà. 1 tuần sau, họ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà gặp Quảng Nam. Tiến Dũng vì thế cũng có điều kiện thuận lợi hơn để được chăm sóc vợ sắp cưới.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm lễ ăn hỏi vào ngày 26/6 và dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức trong năm 2020. Gần đây, trung vệ sinh năm 1995 cũng chia sẻ bóng gió về việc sắp có con trên trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, những chi tiết vừa qua đã khẳng định chắc chắn Khánh Linh đang mang thai đứa con đầu lòng của Tiến Dũng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm