Gặp chủ nhân của số tiền 1,3 tỷ đánh rơi đã được cậu sinh viên nghèo trả lại
Gặp chủ nhân của số tiền 1,3 tỷ đánh rơi đã được cậu sinh viên nghèo trả lại

Nếu là người khác, hoặc là họ lấy tiền mặt, còn quăng giấy tờ và điện thoại đi, hoặc là tham hơn, họ sẽ đòi tiền chuộc để chuộc lại giấy tờ, hoặc xin pass điện thoại để đổi giấy tờ. Nói một cách thực tế, người tốt như em, có lẽ ngàn người mới có một."

Clip Khám Phá: "Đi dạo" với quái vật tiền sử (Phần 8)

Sự xuất hiện của loài động vật "quái lạ" giống rùa

10:24:03 13/04/2011

Trong clip này, chúng sẽ sẽ còn được chiêm ngưỡng tổ tiên của loài sếu ngày nay nữa đấy!

 
Trong clip này, chúng sẽ sẽ được chiêm ngưỡng tổ tiên của loài sếu ngày nay. Phorusrhacos là tổ tiên của loài sếu ngày nay nhưng có điều chúng không biết bay, sống chủ yếu ở châu Mỹ.
 
Phorusrhacos cao khoảng 2,5 mét, trọng lượng lên tới 130kg, đầu và đuôi có kích thước lớn như nhau. Đôi cánh của nó có thể dùng để săn mồi. Chúng ăn những động vật có vú và xác chết. Tuy chúng không biết bay nhưng chạy rất nhanh.
 
Sau khi bắt được con mồi, sếu lớn liền dùng sức mạnh của đôi cánh để giữ mồi và dùng mỏ để xé mồi.
 
Sếu Phorusrhacos và Doedicurus
 
Thời kỳ này còn xuất hiện những loài động vật có hình dáng quái lạ, giống như Doedicurus. Chúng là loài động vật có vú có bộ da bằng giáp.
 
Những con Doedicurus trưởng thành thường có thân dài 4m, phần lưng nhô cao đến 2,5m, đường kính của “chiếc áo giáp sắt” thường lên đến 2m bảo vệ cơ thể chúng. Doedicurus nhìn có chút gì đó giống với loài rùa biển, cái mai tròn tròn do rất nhiều mảnh ghép lại với nhau.
 
 
Điều khác lạ là, ở cuối đuôi của nó có một cục tròn. Chiếc đuôi giống như cái ống dài 1m, cấu tạo hình tròn của đuôi giúp bảo vệ chúng. Ẩn trong chiếc vỏ cứng và cái đuôi sắc nhọn như vậy nên chúng tránh được sự tấn công của kẻ thù. Doedicurus là loài động vật có vú ăn cỏ, chúng sống ở kỷ Pleistocen, xuất hiện đầu tiên ở Nam Mỹ.
     

    Theo

    Mèo Ú / Mèo Ú
    Thích