Những cách thông tắc bồn cầu kỳ cục nhưng cực lợi hại không biết phí cả đời

Những cách thông tắc bồn cầu kỳ cục nhưng cực lợi hại không biết phí cả đời

Đây là những cách thông tắc bồn cầu "bá đạo nhất quả đất" đã được chứng minh hiệu quả mà bạn nên biết ngay!

Solowins – Phong cách 50 CC, 110 CC đầy cá tính

08:00:00 16/07/2011

Solowins - Bạn đồng hành cùng những anh hùng "phượt".

Solowins – Phong cách 50 CC, 110 CC đầy cá tínhBạn vẫn mơ về một chiếc xe máy đồng hành cùng bạn đến trường đúng luật nhưng vẫn mang đầy cá tính?

Hay bạn vẫn ngưỡng mộ hình ảnh người hùng “phượt” trên mỗi dặm đường dài?

Theo một nguồn tin mới: sắp tới sẽ có một dòng xe solo sành điệu nguồn gốc từ Nhật Bản đồng hành cùng teen Việt chúng ta. Công ty Gia Toàn đã chế tác thành công chiếc xe “cực độc” với dung tích 50cc và 110cc  vô cùng cá tính cho những bạn trẻ sành điệu.Solowins chính là ước mơ đã được gọi tên của bạn!
Với kiểu dáng  cổ điển, mang đậm tính khoẻ khoắn của dòng xe Honda solo, Solowins đại diện cho sự đam mê chinh phục thử thách của người trẻ.

Với những màu sắc đặc trưng: đỏ, vàng, đen, trắng, xanh Solowins thực sự phù hợp để từng “thân chủ” khoe cá tính.Với động cơ  4 thì làm mát bằng gió, dung tích 50cc siêu bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu, Solowins còn là một thông điệp ý nghĩa gửi tới môi trường thiên nhiên.

Với các bạn - những người trẻ tuổi khát khao chinh phục, Solowins xứng đáng là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường: đi học, đi làm, đi chơi… và cũng đừng quên trang bị cho mình một tinh thần thật thép, bởi khi sánh bước cùng Solowins, sẽ có vô số ánh mắt ngưỡng mộ với theo bạn!Với ngân sách của pa-ma hay của chính bạn, Solowins còn là một sự đầu tư hợp lý trước mắt và lâu dài, khi chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng rất tiết kiệm.

Còn với mọi người,  Solowins là sự khẳng định về ý thức tự chiến thắng bản thân hay khả năng về việc sống độc lập của những người trẻ.Solowins - không chỉ là chiếc xe máy, mà đó là đam mê thực sự trong bạn!
Theo Saga
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ