Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Quá trình khổ luyện có 1-0-2 của VĐV Olympic

00:00:00 21/07/2012

Để đạt được mục tiêu chiến thắng, các vận động viên như đang phải cố gắng đến giới hạn cuối cùng...

Olympic 2012 ngày một đến gần, hơn lúc nào hết, các vận động viên đang luyện tập vất vả hơn để cống hiến hết sức mình cho kì đại hội thể thao này. Chúng ta cùng zoom cận cảnh vào quá trình khổ luyện của họ qua chùm ảnh dưới đây.

Với cường độ 7 giờ/ngày, 6 ngày/tuần, cặp bài trùng Nadine Brandl và Livia Lang của tuyển Áo đang gắng sức tập luyện để tạo hình nghệ thuật dưới nước trong tư thế lộn đầu cực khó. (Ảnh: Lisi Niesner).


Hình ảnh đội tuyển vật Nhật Bản tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Quốc gia Tokyo. Anh Kohei Hasegawa (phải) đang trải qua bài tập thể lực và độ bền bằng việc leo dây tới trần nhà. (Ảnh: Kiyoshi Ota)


Huấn luyện viên tuyển bóng bàn Áo đang chỉ cho các học trò cách phát bóng thi đấu. Trông cả 4 người như những ảo thuật gia với khả năng giữ bóng lơ lửng trên không vậy. (Ảnh: Leonhard Foeger).


Từng 3 lần vô địch thế giới, huy chương vàng cử tạ Olympic Bắc Kinh - Ilyin - được xem là niềm hi vọng số một của Kazakhstan tại thế vận hội lần này. Phải chăng tư thế tập luyện kì quái này sẽ mang lại thành công cho anh ấy? (Ảnh: Shamil Zhumatov).


Abdul Rashid Bangura - vận động viên boxing của đội Morocco đang tập luyện bằng cách nhảy dây. (Ảnh: Finbarr O'Reilly).


Sarah Finnegan - thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ nữ Mỹ đang thả mình trên không và đu qua xà. Ở kì đại hội thể thao này, Sarah sẽ tham gia thi đấu ở nội dung xà lệch. (Ảnh: Julie Jacobson).


Cùng là vận động viên nhào lộn với Sarah Finnegan nhưng Michael Devine lại được luyện tập riêng tại phòng tập gym cao cấp ở Illinois, Mỹ. (Ảnh: Jeff Haynes).


Giống như các vận động viên khác, Tonya Verbeek (vận động viên của Canada) cũng đang gắt gao luyện tập với quyết tâm chinh phục thử thách và thiết lập những kỉ lục mới trong môn nâng tạ. (Ảnh: Mark Blinch).


Cường độ tập luyện nặng là nguyên nhân chính gây ra các chấn thương đáng tiếc. Để hạn chế điều ấy, nhiều quốc gia đã sử dụng phương pháp châm cứu và bấm huyệt để chăm sóc vận động viên. Chị Kim Yeon-koung - thành viên của tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc là ví dụ điển hình. (Ảnh: Kim Hong-Ji).


Mặc dù bất ổn về chính trị và xã hội, nhưng niềm đam mê thể thao vẫn kết nối và lan tỏa tới Somali. Hình ảnh hai vận động viên đang giúp nhau luyện tập trong khung cảnh đổ nát tồi tàn vừa gây xúc động mạnh, vừa cho ta thấy sức mạnh vô hạn của sự đoàn kết trong thể thao. (Ảnh: Mustafa Abdi).


Gladys Tejeda - vận động viên chạy marathon đầu tiên đạt chuẩn Olympic của Peru lựa chọn cho mình cách tập luyện không giống ai. Không ở trung tâm huấn luyện, cô trở về nhà với mẹ và chạy 20km mỗi ngày trên địa hình cao nguyên. (Ảnh: Pilar Olivares).


Tư thế khởi động kì lạ của thành viên đội tuyển marathon Mỹ -  Keflezighi, 37 tuổi. Là người "già" nhất tham dự Olympic 2012, ngày nào anh cũng chạy quãng đường 2,7km xung quanh hồ Mammoth để rèn luyện sức bền. (Ảnh: Lucy Nicholson).


Không chỉ tập luyện vất vả mà chế độ sinh hoạt của các vận động viên cũng ngày một khắt khe hơn. Đội tuyển bóng rổ nữ hàng ngày đều phải ngâm mình trong nước đá để giúp làm săn các bó cơ sau khi luyện tập. (Ảnh: Olivia Harris).


Không có được điều kiện tập luyện tốt như nhiều người khác nhưng vận động viên này vẫn ra sức luyện tập tại một trại tị nạn ở thành phố Gaza, khu vực Trung Đông. (Ảnh: Mohammed Salem).


Anh Nick Robinson-Baker (bên trái) và Chris Mears đang thực hành bài lặn đồng bộ trong một buổi đào tạo tại trung tâm dưới nước ở công viên Olympic, phía Đông London. (Ảnh: Leon Neal).


Đội trưởng đội tuyển Polo của Mỹ - Tony Azevedo đang luyện tập cùng các bạn đồng sự. Được biết, năm 2008, đội tuyển Mỹ đã giành được huy chương bạc ở Bắc Kinh và hiện tại, họ đang ngày đêm luyện tập tại Los Angeles, California để hướng đến chức vô địch tại Anh sắp tới. (Ảnh: Lucy Nicholson).


Không được may mắn như các đồng nghiệp, vận động viên khuyết tật Oscar Pistorius của Nam Phi vẫn rất chăm chỉ tập luyện bất kể trời mưa. Anh đang được tập huấn tại Ý và mục tiêu của anh là lọt vào bán kết của Thế vận hội 2012. (Ảnh: Paolo Giovannini).

Bạn có thể xem thêm: