Xem bản thử nghiệm

Những hoàng tử, công chúa quyến rũ nhất thế giới

Bingo, Theo 00:01 29/04/2011

Hoàng tử nước Anh sắp kết hôn nhưng vẫn còn rất nhiều vị hoàng tử, công chúa khác trên thế giới vẫn đang trong tình trạng độc thân.

Vào thời điểm này, cả thế giới đang hướng về đám cưới Hoàng Gia của nước Anh, giữa hoàng tử William và công nương Kate Middleton. Không ít những cô gái trẻ đã rơi vào trạng thái “thất tình” khi chàng hoàng tử bạch mã trong mơ đã chính thức có nơi có chốn. Tuy nhiên trên thế giới này, vẫn còn có nhiều hoàng tử, công chúa khác vẫn chưa kết hôn đâu nhé.

Hoàng tử Harry, Anh

Các bạn đừng quên là ngoài hoàng tử William thì nước Anh vẫn còn hoàng tử Harry. Hoàng tử Harry sinh năm 1984, là con trai của thái tử Charles và công nương Diana. So với anh trai thì hoàng tử Harry được biết đến là chàng trai ngang bướng hơn anh rất nhiều.

Hoàng tử Harry này
 
Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh "ngổ ngáo" trái ngược với ông anh của mình thì người ta còn biết đến một hoàng tử Harry cực dễ mến. Tiếp nối với sự cao cả của mẹ mình là công nương Diana, hoàng tử Harry cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các trẻ em mồ côi vì căn bệnh thế kỉ AIDS.
 
Không những thế, hoàng tử Harry vừa được thăng lên đến chức Đại Úy trong quân đội Anh vào giữa tháng 4 vừa qua. Ngoài ra vị hoàng tử này còn "tinh thông" rất nhiều môn thể thao trượt tuyết, bóng bầu dục, Polo (môn bóng chày trên lưng ngựa).
 
Harry sẽ là người làm chứng trong đám cưới được "cả thế giới quan tâm" của anh trai mình vào ngày hôm nay. 

Công chúa Thái Lan, Sirivannavari Nariratana

Sinh năm 1987, công chúa Thái Lan, Sirivannavari Nariratana được biết đến như một vận động viên cầu lông, người mẫu, nhà thiết kế thời trang tài năng và thành đạt.

Công chúa Sirivannavari Nariratana của Thái Lan

Không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng nữa

Công chúa Eugenie và công chúa Beatrice, Anh

Hai chị em công chúa xứ York, Anh còn khá trẻ. Cô chị Beatrice sinh năm 1988, còn cô em Eugenie sinh năm 1990. Hai cô công chúa này không mấy tham gia vào những công việc hoàng gia, mà chú tâm đến việc học và làm từ thiện.

Công chúa Beatrice

Và công chúa Eugenie

Gia đình hoàng tộc Monaco

Công chúa Caroline của Hanover đã hạ sinh cho hoàng tộc Monaco hai chàng hoàng tử và một cô công chúa rất đẹp đẽ và tài giỏi. Đầu tiên là hoàng tử Andrea Casiraghi sinh năm 1984, sau đó là công chúa Charlotte Casiraghi sinh năm 1986, và cuối cùng là hoàng tử Pierre Casiraghi sinh năm 1987.

Năm 1999, hoàng tử Andrea được lọt vào danh sách 100 người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn, và đến năm 2008 thì hoàng tử này cũng chiếm vị trí số 10 danh sách 20 người thuộc dòng dõi hoàng tộc quyến rũ nhất của Forbes.

Công chúa Charlotte cũng lọt vào danh sách những công chúa trẻ quyền lực và quyến rũ nhất của Vanity Fair.

Anh cả Andrea Casiraghi

Chị hai Charlotte Casiraghi

Và cậu em út Pierre

Hoàng tộc Dubai

Tất nhiên là chúng ta không thể không nhắc tới hoàng tộc Dubai, hoàng tộc có những đứa con đẹp nhất thế giới, hoàn hảo như tranh vẽ rồi đúng không nào.

Thái tử Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum với vẻ đẹp hoàn hảo, rất thông minh và giỏi thể thao. Thái tử sinh năm 1984.

Công chúa Shalamah còn khá nhỏ, mới có 12 tuổi thôi (ảnh công chúa lúc 10 tuổi)

Công chúa Shamma thì mới 10 tuổi (ảnh công chúa lúc 8 tuổi)

Xinh đẹp như thiên thần vậy
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày