Chuẩn bị:
Có 2 túi nguyên liệu đấy nhé
Túi thứ nhất:
- 1 cốc kem tươi đậm đặc
- 1/2 cốc sữa nguyên kem
- 1/3 cốc đường
- 3/4 thìa cafe hương liệu (hương liệu ở đây có thể là vani, socola, dâu, v.v..., tùy sự sáng tạo của các bạn)
Túi thứ hai:
- Đá viên và muối theo tỉ lệ 2/1 (2 đá 1 muối)
Cách làm:
- Trộn đều nguyên liệu ở túi thứ nhất với nhau, sau đó bỏ túi thứ nhất lồng vào túi thứ hai (đã có sẵn đá viên và muối)
- Quăng chiếc túi gộp (túi 1 + túi 2) lên xuống trong khoảng 15 phút để nguyên liệu kem nhanh chóng đông
- Bây giờ có thể thưởng thức món kem được rồi đấy!
|