Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Đeo găng tay mà vẫn dùng được iPhone ngon ơ

14:00:01 29/12/2011

Giúp tay vừa ấm, lại vừa dùng được điện thoại sành điệu!

Đi ra đường trong những ngày lạnh cóng, ngoài áo ấm và khăn quàng cổ, găng tay là một vật “bất ly thân”. Tuy nhiên, một khó khăn rất trớ trêu khi ta đeo găng tay, đó là không thể "chạm chạm" cảm ứng trên các loại điện thoại như iPhone, Galaxy, Optimus... Cách "mày mò" dưới đây sẽ giúp bạn "chế" găng tay ấm áp mà vẫn có thể thoải mái "nghịch" điện thoại:

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

- Găng tay (loại nào ấm áp cho mùa đông ấy!)
- Kim khâu
- Một đoạn khoảng 30cm chỉ kim tuyến bạc hoặc cước dẫn điện (Các bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng bán phụ kiện may mặc.)Chúng mình bắt tay vào thực hiện thôi nào!

Đầu tiên, lộn mặt trái của găng ra, bạn khâu vài mũi thật sát nhau hoặc chồng lên nhau cũng được. Tốt nhất là tạo thành một ô tròn có đường kính khoảng 6mm ở mặt ngoài.


Lưu ý là đừng khâu nhỏ quá nhé! Những loại màn hình như của iPhone sẽ không nhận ra được hành động chạm của bạn nếu diện tích tiếp xúc quá nhỏ đâu.

Ngoài ra, để đảm bảo rằng phần chỉ sẽ tiếp xúc được với ngón tay bên trong, bạn đừng cố gắng khâu quá gọn gàng, khâu một vài đường “cẩu thả” một tí và chừa một ít chỉ dư.Nếu bạn muốn, có thể khâu hết tất cả các ngón của găng tay, nhưng thường chúng ta chỉ dùng đến ngón cái, ngón trỏ và đôi khi là ngón giữa thôi nhỉ!
Cuối cùng là đeo găng tay vào và thử nghiệm thôi nào!

Mặc dù việc phải “chạm” gián tiếp thế này có thể khiến việc điều khiển chiếc điện thoại không được chính xác như dùng ngón tay, nhưng vẫn tốt hơn việc phải tháo găng ra trong tiết trời “run cầm cập” này nhỉ! Ngoài ra, các teen boy nhà mình cũng có thể mượn găng của “ấy ơi” và tạo ra một điều bất ngờ nho nhỏ mà rất dễ thương í!

Vì sao găng tay "chế" lại có thể chạm được vào màn hình cảm ứng như ngón tay?

Màn hình cảm ứng điện dung được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị di động hiện nay như điện thoại di động (iPhone, Samsung Galaxy, LG Optimus…) hoặc các máy tính bảng… Đó là loại màn hình có cấu tạo gồm một bề mặt là chất cách điện như thủy tinh được tráng một chất dẫn điện trong suốt như oxit thiếc indi (ITO).

Màn hình điện dung không thể được điều khiển bằng những vật thông thường. Muốn dùng chúng, ngoài các ngón tay hay cơ thể người, chúng ta chỉ có thể dùng những loại bút điện dung. Cơ thể con người cũng là một vật dẫn điện, khi ngón tay chạm vào màn hình cảm ứng điện dung sẽ gây ra sự thay đổi trên trường tĩnh điện của màn hình. Từ đó, thiết bị có thể xác định vị trí mà ngón tay chạm vào và gửi thông tin cho bộ vi xử lý.

Những loại găng tay thông thường được mang khi trời lạnh không thể làm công việc này. Lý do là vì những màn hình cảm ứng điện dung của các điện thoại thường cần một sự tiếp xúc với tay của bạn để tạo ra một “vòng tròn” tạo ra dòng điện. Găng tay bình thường là “vật cách điện” cản trở quá trình này xảy ra. Để giải quyết vấn đề, chúng ta chỉ cần một vài mũi khâu trên găng tay để có thể nối tiếp ngón tay và màn hình cảm ứng.