Khám phá quán thịt nướng bàn đá Hàn Quốc đầu tiên tại Sài Gòn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/12/2016

Thịt nướng trên ngói hay đá nóng thì cũng nhiều nơi có rồi, nhưng sử dụng loại bàn đá to để làm chín các loại thịt, y như phim Hàn Quốc thì Dolpan Sam chắc là nơi đầu tiên tại Sài Gòn luôn đấy.

Nhà hàng nằm ngay số 156 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, con đường nổi tiếng sầm uất và tập trung rất nhiều địa điểm ăn uống và vui chơi có tiếng của thành phố. Dolpan Sam có đến 3 tầng khá rộng rãi, đi từ xa đã nhìn thấy nhà hàng nổi bật với hình chú heo đỏ viền trắng to đùng. Hình như quán mới mở gần đây thôi nhưng thấy khá là đông khách, nhất là vào những khung giờ trưa hoặc tối.

Khám phá quán thịt nướng bàn đá Hàn Quốc đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Cũng là thịt nướng kiểu Hàn Quốc nhưng cách chế biến tại Dolpan Sam lại rất đặc biệt. Tất cả nguyên liệu đều được để trên chiếc bàn đá lớn, đặt cố định vào từng bàn ăn dành cho 4 hoặc 6 người. Theo lời giới thiệu từ anh quản lý thì đây là loại đá tự nhiên, được nhập trực tiếp nguyên khối từ Hàn Quốc để đảm bảo “truyền tải” nguyên vẹn cái hồn lẫn hương vị của các món nướng đá.

Khám phá quán thịt nướng bàn đá Hàn Quốc đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Thịt heo hoặc bò tươi, bì heo táu, cùng nhiều loại nấm và rau củ, kimchi, trứng gà, nước gạo Hàn Quốc, canh thạch hạt dẻ, cháo cháy... được nhân viên phục vụ sắp lên ngập bàn, nhìn sang chảnh vô cùng. Từng dải thịt dài với màu sắc bắt mắt, tẩm sốt đậm đà, vừa đặt lên bàn đá nóng là lớp ngoài cùng sẽ nhanh chóng se lại tạo thành lớp vỏ giòn tan. Cắn vào một miếng là có thể cảm nhận được độ mềm, mọng và thơm của từng thớ thịt. Bên cạnh đó, vì không tiếp xúc trực tiếp với lửa nên tất cả dưỡng chất vẫn được giữ nguyên trong miếng thịt và giúp thịt giữ được hương vị tự nhiên vốn có.

Khám phá quán thịt nướng bàn đá Hàn Quốc đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Menu của Dolpan Sam gồm các combo heo, bò hoặc cả heo và bò, dành cho 2 đến 3 người cùng 15 món chọn thêm MIỄN PHÍ vô cùng hấp dẫn. Món thường thấy mọi người gọi thêm chính là cơm chiên bạch tuộc với từng hạt cơm vàng ươm, chín đều, rắc thêm phô mai và rong biển để đạt đến tối đa độ thơm ngậy, khi ăn cuốn cùng lá rong biển to quá ư là tuyệt vời.

Khám phá quán thịt nướng bàn đá Hàn Quốc đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Thích nhất là màn phun lửa nướng thịt trên bàn đá. Các bạn phục vụ trình diễn điệu nghệ y như làm xiếc, chỉ cần nhìn thôi mà đã thấy đã mắt lắm rồi. Lửa bùng cháy ngay giữa bàn đá, cộng thêm tiếng xèo xèo của thịt, tha hồ chụp ảnh hay quay phim check-in lên facebook khoe bạn bè.

Ai là tín đồ thịt nướng thì nên đến Dolpan Sam để thưởng thức ngay thôi, đang có rất nhiều chương trình ưu đãi tặng 200 gram thịt Năm chỉ heo, tặng rượu Soju trái cây, mùa đông ăn thịt nướng uống Soju trái cây đúng chuẩn Hàn Quốc thì còn gì bằng.

Các bạn cập nhật ngay tại Fanpage Dolpan Sam nè: https://www.facebook.com/DolpanSam.vn.

Dolpan Sam Phan Xích Long

156 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3517 0399

Hotline CSKH: 1800 1277 (Miễn phí cước gọi).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày