Xem bản thử nghiệm

Khám phá điểm khác biệt của bản thân qua bé gái bạn thích nhất

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 19/05/2017

Các em bé xinh xắn này có thể tiết lộ nhiều điều khác biệt mà bạn chưa bao giờ khám phá ra về bản thân mình.

“Tôi là ai và tôi có gì khác với những người xung quanh?”. Có lẽ đây là câu hỏi khiến chúng ta phải mất nhiều năm, thậm chí cả cuộc đời để trả lời. Có nhiều cách để tìm ra đáp án cho câu hỏi này. Bạn có thể hỏi cảm nhận của những người xung quanh hay tự trải nghiệm. Nhưng chỉ qua cách bạn quan sát bốn em bé dưới đây thôi cũng có thể nói lên điểm khác biệt của chính bạn.

Khám phá điểm khác biệt của bản thân qua bé gái bạn thích nhất - Ảnh 1.

Bạn thích bé gái nào nhất?

Nếu bạn chọn bé gái A: Bạn là người vô cùng lý trí

Bé gái bạn chọn cho thấy bạn là một người vô cùng lý trí. Bạn luôn nhìn và đánh giá mọi việc khách quan từ nhiều khía cạnh khác nhau. Điều tuyệt vời nhất đó chính là bạn nói chuyện vô cùng lý lẽ và không có thành kiến với bất kì ai. Với bạn, niềm vui lớn nhất đó chính là nhìn những người xung quanh mình được hạnh phúc.


Nếu bạn chọn bé gái B: Bạn là nhà nghệ sĩ tuyệt vời

Bạn như được sinh ra để trở thành một nghệ sĩ. Sự sáng tạo và giàu cảm xúc khiến bạn trở nên khác biệt và thu hút những người xung quanh. Sự sáng tạo giúp bạn tìm ra những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Đó cũng là cách bạn làm cuộc sống của mình trở nên thú vị với thật nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, sống theo cảm xúc lại khiến bạn thay đổi tâm trạng khá thất thường, dễ vui và cũng chóng buồn. Nhưng đổi lại bạn có một lòng đồng cảm và khả năng lắng nghe tuyệt vời.


Nếu chọn bé gái C: Bạn rất thông minh và nhạy cảm

Có lẽ sự thông minh và nhạy cảm của bản thân đã khiến bạn chọn bé gái này. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt suy nghĩ hay cảm xúc của mọi người và từ đó tìm cách trò chuyện phù hợp với họ. Vậy nên bạn có thể nhanh chóng kết bạn và mở rộng các quan hệ cá nhân hay trong công việc. Hơn thế, những người xung quanh còn rất tin tưởng và thích chia sẻ những câu chuyện bí mật cho bạn.


Nếu chọn bé gái D: Bạn tự tin trong mọi tình huống

Tất cả mọi người đều ngưỡng mộ vì sự tự tin và tốt bụng của bạn. Với trái tim ấm áp, bạn đối xử tốt với những người xung quanh và luôn thay đổi để phù hợp với từng mối quan hệ. Đôi khi bạn sẽ khóc nhưng thực tế cho thấy rằng bạn là người vô cùng mạnh mẽ. Bạn nghiêm khắc với bản thân để đạt được những mục tiêu đề ra. Nhưng lại là một nhà lãnh đạo mềm mỏng, khéo léo được rất nhiều thành viên hay cấp dưới quý mến và tôn trọng.

(Nguồn: V2)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày