KetoX – Liệu trình thải độc cơ thể của người Việt có tác dụng thế nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/10/2019

“Liệu trình thải độ cơ thể” có thể không phải là một từ khoá đủ hấp dẫn với bạn. Cũng bởi vậy, có lẽ bạn đã từng nghe với KetoX dưới cái mác “liệu trình giảm cân” nhiều hơn. “Tác dụng phụ” của KetoX chính là giảm cân mạnh mẽ cho cơ thể chỉ trong vòng 7 ngày, nhờ việc thải độc tế bào và tái tạo lại khả năng.

Một liệu trình đã được sử dụng bởi (có lẽ là) hầu hết những celeb hàng đầu và cả những người thừa cân nghiêm trọng, được xây dựng hoàn toàn bởi người Việt, sử dụng những công nghệ được được công nhận bởi giới khoa học thế giới. Có tin được không? Khi mới bắt đầu tìm hiểu, tôi cũng không tin lắm.

KetoX – Liệu trình thải độc cơ thể của người Việt có tác dụng thế nào? - Ảnh 1.

KetoX giúp bạn thải độc và giảm cân như thế nào?

Một lộ trình của KetoX sẽ kéo dài trong 7 ngày, mỗi ngày bao gồm 6 chai nước. Ngoài 6 chai nước này ra, bạn sẽ không được ăn thêm bất cứ gì khác, và tuân thủ chặt chẽ thứ tự uống của từng chai.

Khác với các lộ trình giảm cân bằng nước hoa quả, trong từng chai nước của KetoX sẽ không chỉ cung cấp đủ các vitamin và khoáng chất, mà cả các chất dinh dưỡng cơ thể cần có thể duy trì sự sống, các vi khuẩn có lợi để cân bằng lại đường ruột. Trong vòng 1 tuần không ăn thêm bất cứ gì khác, KetoX sẽ giúp cơ thể bạn đốt hết những năng lượng dư thừa đang có, và tiếp nhận nguồn năng lượng mới từ 6 chai nước mỗi ngày – cân bằng hơn, lành mạnh hơn, và hỗ trợ quá trình thải độc tế bào một cách triệt để nhất dựa trên các nghiên cứu khoa học. Người sáng lập KetoX đã đạt chứng chỉ huấn luyện viên dinh dưỡng (Nutrition Coach) từ Học viện Y học Thể thao Quốc gia Mỹ (NASM - National Academy of Sports Medicine), Chứng chỉ khoá đào tạo chuyên nghiệp về sử dụng chế độ ăn ít tinh bột, nhiều chất béo có lợi (LCHF) và chế độ ăn Keto (Ketogenic Diet) trong dinh dưỡng và trị liệu – Nutrition Network. Sản phẩm KetoX thỏa mãn 100% yêu cầu dựa trên lý thuyết dinh dưỡng và khoa học của các chứng chỉ trên – và đây hiện cũng là chương trình thải độc và giảm cân hiếm hoi được xác nhận bởi các chứng chỉ chuyên môn.

Ai đã từng dùng thuốc giảm cân hay các phương pháp giảm cân nhanh đều hiểu, cân nặng cũ sẽ tìm về với bạn vào đúng giây phút bạn kết thúc lộ trình ấy. Với KetoX, điều ấy gần như không xảy ra. KetoX hoàn toàn chỉ sử dụng thực phẩm để thay đổi chuyển hóa của cơ thể, không có chứa thành phần gây đào thải nước hay ức chế thèm ăn như rất nhiều các sản phẩm giảm cân ngắn hạn nên không làm ảnh hường mà còn cải thiện sức khoẻ cho người sử dụng.

KetoX – Liệu trình thải độc cơ thể của người Việt có tác dụng thế nào? - Ảnh 2.

KetoX là một chế độ dinh dưỡng ít đường và tinh bột, giàu chất béo?

Nếu quan tâm đến các phương pháp ăn uống lành mạnh, chắc chắn bạn đã từng nghe tới Keto, đặc biệt là trong 2-3 năm gần đây. Đây là chế độ dinh dưỡng ít đường và tinh bột, giàu chất béo (low-carb, high-fat) nhằm thay đổi nguồn cung cấp năng lượng chính trong con người – giờ đây cơ thể sẽ sử dụng chất béo làm nguồn năng lượng, một kẻ thù của vòng eo được hô biến thành người bạn thân thiết nhất! Chế độ dinh dưỡng này sẽ tạo nên nhiều thay đổi trong thói quen ăn uống của bạn, từ việc cắt bớt các chế phẩm đường và tinh bột (bánh mì, cơm, bánh ngọt...) và bổ sung thêm nhiều những nguồn chất béo có lợi (quả bơ, phomai, các loại hạt...).

KetoX – Liệu trình thải độc cơ thể của người Việt có tác dụng thế nào? - Ảnh 3.

KetoX tuy không phải Keto, nhưng thực sự được xây dựng dựa trên nền tảng của Keto. Đó là sự kết hợp của chế độ ăn Keto và sự thải độc cơ thể (Detox) để tạo nên hiệu quả tối đa.

KetoX = Keto + Detox

Lộ trình KetoX được thiết kế dựa trên lý thuyết về trạng thái ketosis (trạng thái cơ thể đạt được khi bạn áp dụng Keto) và kết hợp với các thành tố detox để thải độc tế bào và làm sạch cơ thể. Sau vài chục năm miệt mài hoạt động để phục vụ bạn, không khó để hình dung ra bộ máy cơ thể đã có nhiều bụi bặm, rệu rã, chệch khớp đến thế nào, đặc biệt là trong trường hợp thừa cân. Quá trình KetoX có thể hiểu nôm na như thời gian vừa để cơ thể bạn nghỉ ngơi, thải độc và tái tạo lại – để hoàn toàn thay đổi cách nó vận hành và giúp cơ thể bạn thon gọn hơn, khoẻ mạnh hơn một cách bền vững.

"Cho dù tôi biết giảm cân nhanh là một lí do tham gia lộ trình vô cùng hấp dẫn, gần như mọi người đều có một nỗi ám ảnh vô hình với cân nặng nhưng tôi luôn mong muốn khách hàng tìm đến với mình hiểu sâu sắc lí do tại sao họ lại lựa chọn bước vào một lộ trình 7 ngày không được tự ăn bất cứ thứ gì, và phải tuân thủ tuyệt đối theo lộ trình dinh dưỡng mà KetoX cung cấp. Bạn làm điều này để đưa cơ thể vào trạng thái chuyển hoá chất tốt nhất, xây dựng cho mình một cơ thể khỏe mạnh hơn, và tạo ra thay đổi tích cực trên toàn bộ cơ thể như một thể thống nhất, đưa toàn bộ cơ thể vào trạng thái sửa chữa, loại trừ các tế bào cũ hỏng và sau đó là sẵn sàng xây dựng các tế bào mới khoẻ mạnh khi khách hàng duy trì nếp ăn uống đúng. Tôi luôn nghĩ về KetoX như một lộ trình tăng cường sức khoẻ, chứ không phải là lộ trình giảm cân" – chị Hạnh, người sáng lập KetoX chia sẻ.

KetoX – Liệu trình thải độc cơ thể của người Việt có tác dụng thế nào? - Ảnh 4.
KetoX – Liệu trình thải độc cơ thể của người Việt có tác dụng thế nào? - Ảnh 5.

Để cân nhắc việc tham gia lộ trình và được tư vấn cụ thể, vui lòng truy cập vào website https://www.ketox.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ketox qua m.me/ketoxvn để được chăm sóc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở không văng tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị 4 thanh niên hành hung dã man ngay trong ngày 20/10 .

    Nữ phụ xe buýt bị 4 đối tượng hành hung sau khi nhắc nhở nhóm người này giữ trật tự, không chửi bậy.
  • Đọc thêm