Kết thúc năm 2017 thật hoành tráng theo cách riêng của bạn

Ánh Nguyệt, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 11/02/2018

Tự thưởng cho bản thân, đi du lịch cùng người yêu,... là những cách để kết thúc năm 2017 của bạn thật hoành tráng.

Một năm sắp qua đi với biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra. Làm thế nào để chào tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới một cách hoành tráng nhất, hãy chọn cho mình những cách để kết thúc năm 2017 qua những gợi ý dưới đây:

Tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn hằng mơ ước

Kết thúc một năm học tập vất vả với những thành tích mà chính bạn đạt được trong năm vừa qua thì việc tự thưởng cho bản thân là chuyện rất bình thường. Gom góp số tiền dành dụm cả năm để mua một món đồ bạn mong muốn hoặc mua quần áo, giày dép,… để diện trong ngày Tết sắp tới quả là một ý tưởng không tồi.

Nếu không thể mua ngay những thứ đắt tiền thì bạn cũng có thể mua một món quà nho nhỏ cho chính mình. Bởi học sinh, sinh viên cũng không có quá nhiều tiền để chi tiêu vào những thứ đắt đỏ. Một món đồ nho nhỏ cũng đủ để khép lại một năm thật dài với những ước mơ lớn ở phía trước.

Kết thúc năm 2017 thật hoành tráng theo cách riêng của bạn - Ảnh 1.

Tổng kết lại cả năm trong cuốn sổ ghi chép cá nhân

Một năm qua đi với biết bao nhiêu chuyện xảy ra, vui có, buồn có, cả những chuyện không thể quên được cũng có. Ghi chép lại những gì chưa đạt được trong năm cũ để có động lực vạch ra những dự định và kế hoạch trong năm mới cũng là một cách để kết thúc một năm đã qua.

Vui chơi hết mình trong các bữa tiệc liên hoan cuối năm

Ở bất cứ cấp học nào cũng đều có những bữa tiệc liên hoan tất niên. Hội cha mẹ học sinh sẽ tổ chức cho các em học sinh cấp 1 một bữa tiệc liên hoan cuối năm thật hoành tráng. Còn với các cấp học khác, học sinh, sinh viên còn có thể tự đứng ra tổ chức những buổi tất niên với nhau mà không cần đến sự giúp đỡ của người lớn.

Kết thúc năm 2017 thật hoành tráng theo cách riêng của bạn - Ảnh 2.

Mua chút gì đó cho người thân

Với những bạn sinh viên đã và đang đi làm thêm nên đã kiếm được một số tiền nho nhỏ thì một trong những ý tưởng để kết thúc năm 2017 là mua tặng một vài thứ gì đó cho những người thân yêu. Dùng số tiền mà chính mình vất vả kiếm được để mua quà cho mọi người thì món quà đó sẽ cực kì ý nghĩa và đáng trân trọng.

Một ngày để đình công

Cả năm bạn đã học tập và làm việc chăm chỉ rồi, thế nên nếu có một ngày bạn không-làm-gì-cả thì cũng không có ai trách mắng bạn được. Bạn có thể dành một ngày chỉ để ngủ hoặc làm gì đó mà bạn thấy thích. Nếu ai đó than phiền về điều này, hãy rủ luôn cả họ đình công.

Kết thúc năm 2017 thật hoành tráng theo cách riêng của bạn - Ảnh 3.

Dành thời gian để đi chơi, đi du lịch cùng người yêu

Nếu bị cấm túc yêu đương vì còn phải tập trung cho việc học thì đây là thời điểm bạn có thể đường đường chính chính dành thời gian bên cạnh người mình yêu. Trong khoảng thời gian nghỉ Tết, bạn có thể lên lịch để đi xem phim, hẹn hò, đi du lịch… Và tất cả đều phải lưu ý đến chi phí sao cho phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Tạm quên đi lịch dương

Nghe có vẻ kì quặc nhưng hầu hết đến thời điểm cuối năm, tất cả mọi người đều tính theo lịch âm. Bạn có thể cho phép mình tạm quên đi lịch dương khoảng 10 ngày để ăn chơi, mua sắm và tận hưởng không khí Tết một cách trọn vẹn. Qua Tết rồi thì trở lại với lịch dương cũng chưa muộn.

Kết thúc năm 2017 thật hoành tráng theo cách riêng của bạn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hôm nay (20/2), hàng nghìn tân binh chia tay người thân và bạn gái lên đường nhập ngũ

    Những cái nắm tay, những lời dặn dò vội vã các tân binh qua cửa kính trước khi xe lăn bánh đưa các tân binh về đơn vị...
  • Đọc thêm