Kết luận bất ngờ vụ Suzy bị kiến nghị tử hình: Tòa yêu cầu "tình đầu quốc dân" chịu phạt vì... ủng hộ nạn nhân?

OFF, Theo Helino 16:42 13/06/2019

Suzy bị tòa án yêu cầu chịu phạt vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến người vô tội.

Tháng 5/2018, cả làng giải trí Hàn xôn xao trước "tình đầu quốc dân" Suzy bị người dân ghi tên vào bảng kiến nghị xử tử hình công khai trên trang web chính thức của Nhà Xanh. Chuyện bắt đầu từ khi Youtuber Yang Ye Won tố một studio ép cô chụp hình nude toàn phần trước 20 người đàn ông. Vụ việc thu hút sự chú ý của truyền thông khi Suzy đứng lên ủng hộ Yang Ye Won, ký tên vào bản kiến nghị trừng phạt một studio (gọi tắt là B) và khoe lên mạng xã hội. Hàng loạt sao nữ đình đám như Seolhyun (AOA), Lee Hi, Yenny, IU... ủng hộ, số đông fan thì cùng nhau hưởng ứng và ký tên vào bản kiến nghị này.

Tuy nhiên sau khi điều tra ngọn nguồn, studio B được kết luận vô tội vì studio ban đầu thuê mặt bằng ở cùng địa điểm của B (gọi tắt là A) mới là nhân vật bị kết tội. Dù bị Dispatch tung ra bằng chứng giả dối, Yang Ye Won vẫn lấy lại được công bằngChủ studio vô tội vì chịu ảnh hưởng trầm trọng nên đã kiện Suzy. Đến sáng hôm nay, thẩm phán Ban Hyo Rin của Tòa án quận Nam Seoul đã đưa ra phán quyết dựa vào nguyện vọng của nguyên đơn - CEO Lee của studio bị oan. Theo đó, Suzy cùng 2 cá nhân khác sẽ bị phạt hành chính mỗi người 20 triệu won (gần 400 triệu đồng) để đền bù thiệt hại cho studio này.

Kết luận bất ngờ vụ Suzy bị kiến nghị tử hình: Tòa yêu cầu tình đầu quốc dân chịu phạt vì... ủng hộ nạn nhân? - Ảnh 1.

Suzy nhận "trái đắng" vì ủng hộ...

Kết luận bất ngờ vụ Suzy bị kiến nghị tử hình: Tòa yêu cầu tình đầu quốc dân chịu phạt vì... ủng hộ nạn nhân? - Ảnh 2.

... nạn nhân nhưng lại đồng tình trừng phạt sai người, gây ảnh hưởng nặng nề đến người vô tội

"Mặc dù hành động của họ không phải là cố ý, nhưng họ có trách nhiệm không nhỏ trong việc khiến studio của chúng tôi rơi vào tình trạng thiệt hại leo thang", chủ studio B cho hay. Được biết, Suzy đã xin phép gặp riêng để xin lỗi nhưng bị từ chối. Cô thậm chí còn đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mạng xã hội nhưng chủ studio vẫn quyết đâm đơn kiện. 

Nguồn: Sportvnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm