"Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger bất ngờ bị một fan cuồng đạp mạnh từ phía sau nhưng phản ứng sau đó của ông mới đáng chú ý

TT, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 19/05/2019

Đã sắp bước sang tuổi 72, nam tài tử Arnold Schwarzenegger vẫn giữ được độ dẻo dai hiếm ai so kịp.

"Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger bị tấn công từ phía sau

Cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger vừa gặp phải một sự cố bất ngờ khi có mặt tại Nam Phi trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ. Vào thời điểm "Kẻ hủy diệt" đang selfie thì bỗng từ phía sau, một người đàn ông lao tới dùng cả hai chân đá thẳng vào lưng của ông.

Ngay lập tức, kẻ quá khích đã bị giữ lại nhưng Arnold quyết định không đưa tên này tới đồn cảnh sát.

Tuy nhiên, điều khiến người xem ngỡ ngang là phản ứng của Arnold sau khi phải nhận đòn tấn công bất ngờ. Bị dính cú song phi nhưng nam diễn viên 71 tuổi chỉ nghiêng người về phía trước và không hề bị ngã.

"Tôi hoàn toàn không sao cả. Mọi thứ vẫn bình thường. Tôi chỉ nghĩ mình bị xô bởi một người hâm mộ, điều vẫn thường xuyên xảy ra. Khi xem lại đoạn video, tôi mới biết là mình đã bị đá", người từng 7 lần chiến thắng tại giải thể hình danh giá Olympia cho hay.

Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger bất ngờ bị một fan cuồng đạp mạnh từ phía sau nhưng phản ứng sau đó của ông mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Arnold Schwarzenegger bị tấn công khi đang giao lưu cùng người hâm mộ.

Cộng đồng mạng thì phát cuồng về độ dẻo dai của "Kẻ hủy diệt". Họ cho rằng Arnold luyện được chiêu "mình đồng da sắt" sau những ngày quay loạt phim nổi tiếng đã tạo nên tên tuổi của ông.

"Một gã ngốc đã cố gắng tấn công người đàn ông 71 tuổi. Nhưng chỉ như muỗi đốt tê giác mà thôi, nó còn chẳng làm ông ấy bận tâm", diễn viên Mario Lopez cảm thán.

"Khoan bàn tới cú đá, hãy nhìn cơ bắp của ông ấy kìa. Làm sao có thể giữ được cánh tay rắn chắc đến vậy khi đã bước qua tuổi 70 chứ", một người khác lên tiếng.

Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger bất ngờ bị một fan cuồng đạp mạnh từ phía sau nhưng phản ứng sau đó của ông mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Arnold Schwarzenegger vẫn giữ được cơ bắp cuồn cuộn dù sắp bước sang tuổi 72. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm