Kẻ ấu dâm 220 trẻ em đã bị đâm chết trong tù

Hoàng Trang, Theo Báo Tin Tức 23:15 15/10/2019

Kẻ ấu dâm người Anh từng lạm dụng tình dục gần 200 trẻ em Malaysia trước khi bị tuyên án tù chung thân cách đây 3 năm đã bị đâm chết trong tù hôm 13/10.

Tờ New York Daily dẫn nguồn giới chức Anh cho biết tên Richard Huckle, 33 tuổi, đã bị đâm chết bằng một con dao tự chế tại nhà tù Full Sutton ở thành phố York. Bộ Tư pháp Anh đã xác nhận về vụ tử vong của Huckle, song không nêu rõ chi tiết vì sự việc đang được điều tra.

Cựu giáo viên kiêm nhiếp ảnh gia tự do này đã lợi dụng công việc của mình để tiếp cận vô số đứa trẻ dễ bị tấn công tình dục trong những lần hắn đến Malaysia. Huckle bị bắt năm 2014 sau khi các nhà điều tra phát hiện 20.000 hình ảnh đồi trụy trong máy tính của hắn với trên 1.000 tấm cho thấy tên này đang cưỡng bức hoặc lạm dụng trẻ em.

Kẻ ấu dâm 220 trẻ em đã bị đâm chết trong tù - Ảnh 1.

Richard Huckle. Ảnh: New York Daily

Richard Huckle đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh trên lên các trang web đen cũng như cố gắng kiếm lợi nhuận từ chúng. Hãng BBC đưa tin hắn từng khoe khoang trong một bài viết trên mạng rằng những đứa trẻ nghèo khó chắc chắn dễ bị dụ dỗ hơn nhiều so với những đứa trẻ phương Tây ở tầng lớp trung lưu.

Huckle bị kết án năm 2016 với 71 tội danh phạm phải đối với trẻ em trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến năm 2014. Tuy nhiên, theo tờ Guardian, giới chức điều tra tin rằng số nạn nhân thực sự có thể cao hơn nhiều lần bởi họ tìm thấy trong máy tính của hắn bản liệt kê các kiểu lạm dụng khác nhau đối với 191 bé trai và bé gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm