Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất "Chị Đẹp"

Dramaqueen, Theo Helino 12:00 17/04/2018

Tình thì nguyên một bao tải nhưng anh lại chẳng tải được đến 1%...

Nhờ có bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, mà dạo gần đây đi đâu người ta cũng nói đến tình-chị-em. Cơn sốt ngọt ngào đến từ cặp chị em hơn kém 4 tuổi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau 6 tập phim ngọt đến co quắp chân tay. 

Xem hết cả 6 tập, cặp đôi nam nữ chính đã làm quá tốt nhiệm vụ yêu đương của mình mà mọi sự chú ý đều dành về cho họ cả. Thế nhưng xung quanh tình yêu ngọt ngào tuổi 30 ấy là rất nhiều những nhân vật phụ đã góp phần "nêm nếm" thêm nhiều phẩm vị khác cho cặp đôi này. Nào là cha mẹ của nữ chính, chị gái của nam chính, là cậu em trai, các cô bạn đồng nghiệp, và cả những ông sếp già nữa... 

Ấy thế nhưng bạn có để ý đến một nhân vật nữ phụ hết sức đáng thương trong bộ phim này không? Đừng trách cô ấy đáng ghét khi thầm thương trộm nhớ Seo Joon Hee. Cô ấy đáng thương thật sự đấy. Nếu phân tích kĩ, cô ấy chính là hiện thân của chúng ta:

Những cô nàng đổ đứ đừ Seo Joon Hee nhưng chẳng hề có lấy 1% cơ hội được anh yêu. 

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 1.

Kang Se Young (Jung Yoo Jin) chính là nữ thần trong mơ của nhiều chàng trai, cụ thể là bạn đồng nghiệp của Seo Joon Hee. Xinh đẹp, trẻ trung, tự tin, thông minh, có việc làm ổn định. Cô là nữ thần bách chiến bách thắng, nhắm ai trúng đấy tỉ lệ thành công là 101%...

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 3.


Kang Se Young ngay từ đầu đã là một nhân vật cần-phải-có trong mọi bộ drama tình cảm Hàn Quốc. Đó là nhân vật mang vai trò chất xúc tác hoặc gia vị "làm phiền" cho cặp đôi chính...

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 5.

Kang Se Young đã vô tình "dính thính" của Seo Joon Hee ngay từ lần gặp đầu tiên. Dù rằng đó là thính mà Joon Hee thả hộ cậu bạn đồng nghiệp của mình.

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 7.

Thế rồi sau đó, cô nàng ngay lập tức thả thính ngược lại với Joon Hee mà nào đâu biết, ngay từ đầu trái tim Joon Hee đã 100% thuộc về chị Jin Ah mất rồi.

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 9.

Tưởng đáng ghét vì thường xuyên lỡ miệng những sự thật mất lòng về chuyện Jin Ah đi gặp người yêu cũ trước mặt Joon Hee. Nhưng chẳng phải Kang Se Young đã có công trong việc chọc tức cơn ghen của Seo Joon Hee đó mà? Lại còn tự nguyện làm "bình phong" cho Joon Hee lấp chỗ trống những lúc không có chị Đẹp ở bên nữa chứ.

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 11.

Chị đẹp và trai trẻ đến được với nhau cũng phải cảm ơn Kang Se Young nhiều lắm đấy. Nhờ những lời tâm sự chân thật mang đầy tính chất "kích động" mà chị Đẹp nhà ta mới được khích lệ sự cạnh tranh mà tiến tới với em-trai-bạn-thân còn gì.

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 13.

Rất tích cực tìm cách lại gần Joon Hee qua cửa chị gái. Nhưng Se Young đâu biết, hai chị em Jin Ah - Joon Hee đã lén lút yêu nhau từ bao giờ.

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 15.

Chưa hết, đã thế còn bị trêu đùa trái tim bởi cô bạn đồng nghiệp Geum Bo Ra nữa chứ!! 

Kang Se Young - Nữ phụ ngôn tình đáng thương thảm hại nhất Chị Đẹp - Ảnh 17.

Ở khoảnh khắc này, thật sự là tình huống cám cảnh của Kang Se Young. Thổ lộ chuyện mình đoán mò crush đang yêu người khác cho chính người yêu thật sự của crush!! Như-một-trò-đùa. Trời ơi, cô gái ấy thật sự quá đáng thương.

collage8


Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của Kang Se Young mà xem. Đúng là cười không được, khóc cũng không xong. Không biết sau này khi biết người Joon Hee đang yêu thật sự là Yoon Jin Ah, cô gái ấy sẽ cảm thấy thế nào đây??


Đạo diễn, biên kịch, diễn viên, đoàn phim, khán giả... cả thế giới ra đây mà xem, ai cũng biết rằng Seo Joon Hee yêu Yoon Jin Ah đến chết-đi-sống-lại. Thế mà chỉ mình Kang Se Young là mù quáng lao vào mê Joon Hee một cách đầy nghiêm túc mà thôi! Chẳng phải cô ấy là người đáng thương nhất trong chuyện tình của chị Đẹp sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm