Kang Daniel một lần nữa lại làm fan thất vọng khi chia sẻ rằng nam idol cảm thấy xấu hổ bởi tiếng fanchant

MX, Theo Helino 17:29 14/09/2019

Một lần nữa, Kang Daniel lại mất điểm trong mắt fan bởi bình luận "vạ miệng" về vấn đề fanchant.

Fanchant là một trong những nét "văn hoá" đặc trưng của các fandom Kpop. Đây là một hành động cổ vũ vô cùng ý nghĩa mà người hâm mộ dành cho idol trình diễn trên sân khấu. Khi idol hát thì fan cũng sẽ có những từ hay cụm từ được hô vang sao cho khớp với giai điệu ca khúc. Fanchant thực sự rất quan trọng, nhằm thể hiện độ hùng hậu của 1 fandom. Đương nhiên, idol nên tự hào và hạnh phúc với những màn fanchant đỉnh đến từ fan.

Tuy nhiên, mới đây, tranh cãi đã nổ ra về Kang Daniel trước những chia sẻ của anh chàng về fanchant. Đây chính là những chia sẻ của chàng "center quốc dân" khi nghe fanchant của fan tại sân khấu debut solo "What Are You Up To?": "Mình đã tự hỏi đó có phải là fanchant của "What Are You Up To?" không? Bởi vì mình thực sự không biết gì về fanchant cả. Nói thế nào nhỉ? Ngay cả trong thời gian quảng bá cùng Wanna One, mình cũng có cảm giác tương tự như thế. Khi nghe thấy fanchant, mình cảm thấy xấu hổ".

Kang Daniel một lần nữa lại làm fan thất vọng khi chia sẻ rằng nam idol cảm thấy xấu hổ bởi tiếng fanchant - Ảnh 1.

Kang Daniel chia sẻ mình cảm thấy xấu hổ khi nghe thấy fanchant.

Kang Daniel tiếp tục: Mọi người hiểu ý mình không? Mình cảm thấy xấu hổ và nói thật là trong những buổi pre-record, có rất nhiều lần mình đã không thể kiềm chế mà bật cười. Nhiều lần trên sân khấu, mình đã cố gắng để không bật cười. Mỗi khi mình nghe thấy người hâm mộ đọc fanchant, thay vì được tiếp thêm năng lượng thì mình nghĩ rằng nó thật sự mới mẻ".

Kang Daniel diễn tả hành động nhịn cười khi nghe fanchant.

Chia sẻ của Kang Daniel đã thu hút được nhiều sự quan tâm của netizen và người hâm mộ của anh chàng. Nhiều luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra:

- "Tôi thực sự khá sốc bởi phát ngôn này của Kang Daniel. Trong khi người hâm mộ dùng hết sức lực để hô thật to fanchant thì anh chàng lại có phản ứng như vậy?".

- "Đừng biện hộ thêm gì cho Kang Daniel nữa. Còn nhớ trong "I Promise You", người hâm mộ đã thực sự tâm huyết khi đọc lên fanchant đầy ý nghĩa ấy. Anh ta chỉ biết xấu hổ và nhịn cười thôi à?".

- "Vậy khi Kang Daniel nghe những câu fanchant "Wanna One, forever" và "Chúng mình yêu các cậu", anh có cảm thấy xấu hổ không? Thực sự thất vọng".

- "Tôi nghĩ mọi người đang làm lớn chuyện lên. Kang Daniel thực sự là một người dễ xấu hổ. Đừng bóp méo câu chuyện thêm nữa".

- "Chắc cậu ấy không phải là một người giỏi diễn đạt suy nghĩ của mình nên lại khiến fan hiểu lầm rồi".

Kang Daniel một lần nữa lại làm fan thất vọng khi chia sẻ rằng nam idol cảm thấy xấu hổ bởi tiếng fanchant - Ảnh 3.

Chia sẻ về fanchant của Kang Daniel thực sự gây tranh cãi.

MV "What are you up to" – Kang Daniel

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm