JYP lên tiếng trước tin đồn mỹ nhân nhóm TWICE dính líu tới loạt bê bối nghiêm trọng

Dramaqueen, Theo Helino 00:38 13/03/2019

"Chúng tôi hiện đang thu thập các bằng chứng và thảo luận với các luật sư để thực hiện pháp lý chống lại các tin đồn thất thiệt xoay quanh nghệ sĩ thuộc công ty" - JYP Entertainment phát biểu trước loạt tin đồn thất thiệt về TWICE.

Vào ngày 12/3, JYP Entertainment đã chính thức lên kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ hình ảnh cho nhóm nhạc gà cưng - TWICE.

Đại diện của JYP Entertainment nêu rõ: "Tin đồn đang được lan truyền trên các diễn đàn online có thể làm tổn hại đến hình ảnh, danh dự và danh tiếng của các nghệ sĩ thuộc công ty. Bởi vì mức độ nghiêm trọng của tin đồn và nội dung trong các bài viết, chúng tôi thông báo sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với những ai tạo dựng và lan truyền những tin đồn này. Dựa vào những lời phỉ báng trên mạng, bôi nhọ và những điều luật, những người tạo dựng và lan truyền tin đồn về các nghệ sĩ của JYP cần phải chịu trách nhiệm, bị buộc tội và trừng phạt thích đáng. Chúng tôi hiện đang thu thập các bằng chứng và thảo luận với các luật sư nội bộ lẫn bên ngoài để thực hiện kế hoạch này"

Fan của TWICE cũng có thể gửi thêm bằng chứng để công ty có thể nhanh chóng có hành động pháp lý kịp thời.

JYP lên tiếng trước tin đồn mỹ nhân nhóm TWICE dính líu tới loạt bê bối nghiêm trọng - Ảnh 1.

Thông báo bất ngờ của JYP giữa thời điểm nhạy cảm về scandal của Seungri khiến nhiều người cho rằng TWICE đã bị lôi vào các tin đồn xoay quanh bê bối này. Sức ảnh hưởng vô cùng lớn từ vụ bê bối của Seungri đang bao trùm lên toàn bộ Kpop khi càng ngày càng có nhiều thông tin chấn động tiết lộ về các nhân vật trong ngành có liên quan.

Đặc biệt là các thông tin xoay quanh tin nhắn trong groupchat của Seungri nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Danh tính những người ở trong groupchat ấy là ai, nội dung tin nhắn nhạy cảm, kích động đến mức nào và đáng chú ý là thông tin các nạn nhân đã bị quay lén clip sex có thể có cả các nghệ sĩ nữ.

Chính từ những tiết lộ mập mờ này đã làm cho nhiều tin đồn thất thiệt được lan truyền, cư dân mạng đồn đoán và nêu ra những cái tên chỉ dựa vào suy luận đã làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ như Yong Junhyung (Highlight), Lee Hongki (FT. Island)... dù không liên quan đến bê bối này. 

JYP lên tiếng trước tin đồn mỹ nhân nhóm TWICE dính líu tới loạt bê bối nghiêm trọng - Ảnh 2.

Các tin đồn rằng TWICE là nạn nhân bị quay lén clip sex gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của nhóm nhạc nữ.

JYP lên tiếng trước tin đồn mỹ nhân nhóm TWICE dính líu tới loạt bê bối nghiêm trọng - Ảnh 3.

Các fan cũng cảm thấy tức giận vì idol của mình bị cuốn vào scandal dù không hề liên quan.

JYP lên tiếng trước tin đồn mỹ nhân nhóm TWICE dính líu tới loạt bê bối nghiêm trọng - Ảnh 4.

Các tin nhắn trong groupchat của Seungri đang tạo ra nhiều đồn đoán liên quan gây ảnh hưởng đến nhiều người nổi tiếng.

Nguồn: Allkpop.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trai đẹp bủa vây khắp mọi ngóc ngách "Vũ trụ VTV", đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao?

    Combo nội dung phim hay và diễn viên đẹp chính là lý do khiến khán giả không thể chối từ bất cứ sản phẩm mới nào từ vũ trụ phim ảnh VTV.
  • Đọc thêm