JYP đã nhắn gửi điều gì đến "bố Yang" khi Rosé (BLACKPINK) đề nghị song ca cùng Yong Hwa (CNBLUE)?

RS Ruby, Theo Helino 14:30 13/03/2019

Yong Hwa lại hội tụ đủ mọi yếu tố như hình mẫu lý tưởng của Rosé nữa chứ!

Trong chương trình "Party People" của Park Jin Young, cô nàng Rosé (BLACKPINK) đã có khoảnh khắc thú vị khi ngẫu hứng song ca ca khúc "Officially Missing You" cùng Yong Hwa (CNBLUE). Bên cạnh màn kết hợp cực ngọt của hai Idol, điều đáng chú ý tiếp theo chính là lời nhắn gửi của Park Jin Young (JYP) đến chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. Cụ thể lời nhắn đặc biệt này là gì?

Party People: "Officially missing you" - Rosé & Yong Hwa (Nguồn: JYH Efffect)

Màn kết hợp ngẫu nhiên nhưng "cực ngọt" giữa hai Idol nhận được lời khen từ JYP

Trước đó, JYP đã phải nhắn gửi đến "bố Yang" rằng: "Sẽ không để hai người họ có cơ hội gặp lại nhau"

"Party People" là chương trình trò chuyện âm nhạc dưới bầu không khí của một câu lạc bộ do chủ tịch nhà JYP - Park Jin Young tổ chức và trực tiếp làm MC nên đã được bố Yang "chọn mặt gửi vàng" để BLACKPINK tham dự với tư cách khách mời thời điểm mới ra mắt không lâu.

Nhưng khi Lisa bật mí về mẫu người lý tưởng của Rosé là một chàng trai hát hay và chơi guitar giỏi, JYP đã bày tỏ quan ngại với vị khách mời tiếp theo là thành viên của CNBLUE - Jung Yong Hwa vì anh chàng này hội tụ tất cả các yếu tố về chàng trai lý tưởng của Rosé. Kết cục là, JYP phải gửi lời nhắn đến YG: "Em sẽ không để hai người họ có cơ hội gặp lại nhau nữa đâu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm