Justin Timberlake tung MV mới gợi nhớ đến Steve Jobs, trở lại với "SexyBack 2.0"

Cúp Bí, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 05/01/2018

Ngôi sao 36 tuổi gợi người xem nhớ đến Steve Jobs trong MV mới.

Hơn 10 năm trước, Justin Timberlake từng "thổi tung" các BXH khi trở lại cùng "SexyBack". Và có vẻ như hôm nay, ngôi sao 36 tuổi đang muốn làm một điều tương tự.

Trưa 5/1, Justin Timberlake vừa chính thức trở lại với MV cho single mới mang tựa đề "Filthy" - ca khúc mở đường cho album sắp ra mắt "Man of the Woods". Xuất hiện như một nhà phát minh trong một buổi giới thiệu sản phẩm mới, Justin gợi cho nhiều người xem nhớ tới Steve Jobs.

"Filthy" MV - Justin Timberlake

Trong khi đó "Filthy" khiến cho các fan yêu nhạc không khỏi nghĩ đến "SexyBack" năm nào. Nhưng liệu "Filthy" có thành công được như người anh em trước đó của mình?

"Filthy" sẽ không phải sản phẩm mới duy nhất từ Justin trong lúc chờ đợi studio album thứ 4 của anh ra mắt vào 2/2 này. Ngôi sao "Can't Stop The Feeling!" sẽ tung thêm 3 MV mới nữa bắt đầu từ 18/1 tới đây.

Nguồn tham khảo: EO

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày