Junsu (JYJ) bật khóc khi nói về quãng thời gian bị SM "cấm sóng" gần 8 năm?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 04/12/2018

Thành viên JYJ cảm thấy "bất lực" vì không được xuất hiện trên truyền hình để quảng bá.

Trong buổi diễn solo sau ngày xuất ngũ, thành viên JYJ - Junsu đã chia sẻ: "Thật tuyệt khi tôi có cả những bạn fan trẻ tuổi vì tôi từng nghĩ mình đã không được lên sóng tầm 7-8 năm rồi và lại còn đi nhập ngũ khoảng 2 năm nữa. Tính ra tôi có khoảng 9 năm không lên TV rồi đấy!".

Junsu chia sẻ rằng anh không thật sự cảm thấy mình là người nổi tiếng vì ít được xuất hiện trên TV. Anh cũng cảm ơn các phóng viên, nhà báo vì đã luôn hỗ trợ mình nhưng vẫn thoáng buồn khi nói: "Tôi tự hỏi liệu mình có thực sự là một người nổi tiếng khi không xuất hiện trên TV hay không?".

Junsu (JYJ) bật khóc khi nói về quãng thời gian bị SM cấm sóng gần 8 năm? - Ảnh 1.

Junsu bật khóc trong buổi diễn tái ngộ khán giả sau nhập ngũ

Thành viên JYJ cũng bày tỏ sự thất vọng về việc không thể cạnh tranh một cách công bằng với các bài hát của ca sĩ khác vì không được lên TV: "Tôi không thể hát ca khúc của mình trên các show âm nhạc dù chỉ một lần. Vì vậy, tôi tự hỏi liệu mình có thể tiếp tục như thế này không". Anh tiếp tục khi nhắc không rõ ràng về vụ kiện với SM: "Đó là quyết định của tôi, nhưng tất nhiên, tôi không biết mình sẽ không thể biểu diễn trong các chương trình phát sóng ngay sau vụ kiện".

Junsu từng nói với người hâm mộ rằng họ có thể ngừng làm fan của anh nếu cảm thấy quá khó khăn nhưng anh vẫn gửi lời động viên đến fan: "Nhưng xuất hiện trên TV không còn quan trọng nữa. Vấn đề là chúng ta đang tận hưởng khoảnh khắc này cùng nhau để sau này khi xem lại chúng ta sẽ cùng nhớ về ngày này.

Các bạn không cần phải đấu tranh vì tôi đâu. Đừng làm thế... Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng ta cùng nhau tận hưởng âm nhạc".

Junsu (JYJ) bật khóc khi nói về quãng thời gian bị SM cấm sóng gần 8 năm? - Ảnh 2.

Gây chấn động làng giải trí Hàn khi tuyên bố kết thúc hợp đồng với SM và tạm biệt huyền thoại Kpop một thời – DBSK, Yoochun, Jaejoong và Junsu dần vắng bóng trên các show âm nhạc và truyền hình thực tế. Nguyên nhân được cho là ba nam ca sĩ đang phải chịu áp lực từ "lệnh phong tỏa" của SM, chính vì vậy, cơ hội để quảng bá âm nhạc và hình ảnh của JYJ dần trở nên hiếm hoi.

Junsu (JYJ) bật khóc khi nói về quãng thời gian bị SM cấm sóng gần 8 năm? - Ảnh 3.

JYJ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm