Jung Il Woo cấu kết Go Ara "tạo phản giành ngôi trong phim mới "Haechi"

Tiêu, Theo Helino 14:00 21/12/2018

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, Jung Il Woo vừa chính thức xác nhận sẽ hợp tác cùng Go Ara trong dự án cổ trang "Haechi" của đài SBS.

Sau khoảng thời gian đóng băng hai năm để hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nam diễn viên điển trai Jung Il Woo không nghỉ ngơi mà ngay lập tức lao vào guồng công việc. Bằng chứng là Jung Il Woo nhận lời tham gia dự án phim truyền hình cổ trang Haechi (tên tiếng Anh: Hatch) của đài truyền hình SBS. Đóng cặp chung với anh là nữ diễn viên xinh đẹp Go Ara, cả hai sẽ có một câu chuyện tình lãng mạn trong bối cảnh cổ đại.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 1.

Jung Il Woo và Go Ara – cặp đôi mới đầy hứa hẹn của "Haechi".

Vào ngày 17/12 vừa qua, đoàn làm phim Haechi cũng đã có buổi tập hợp đầu tiên của các diễn viên để đọc kịch bản, diễn ra tại trụ sở trung tâm của SBS tại Ilsan. Ngoài cặp đôi chính, các diễn viên phụ cũng đã tập hợp khá đầy đủ, giúp cho công tác khởi đầu của bộ phim trở nên rất thuận lợi. Cũng trong buổi gặp mặt này, đạo diễn của Haechi là Lee Yong Seok cũng đã dành rất nhiều thời gian để trao đổi và thảo luận không ngừng với từng diễn viên.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 2.

Đoàn làm phim đã có buổi gặp gỡ làm quen thân mật.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 3.

Tất cả đều vô cùng hứng thú với dự án mới.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 4.

Anh chàng điển trai này sẽ sớm trở thành vua trong bộ phim cổ trang mới.

Trong bộ phim, Jung Il Woo sẽ đảm nhận vai diễn hoàng tử Yeoning – nhân vật được lấy cảm hứng từ linh thú Haechi, biểu tượng của Seoul Hàn Quốc. Yeoning là con vua nhưng do người mẹ có xuất thân bần hàn, Yeoning từ nhỏ đã sớm phải sống một cuộc sống nghèo khó, khác xa những vinh hoa mà một hoàng tử bình thường luôn nhận được. Trưởng thành và đứng trước tình hình đất nước nhiều hỗn loạn, Yeoning đã quyết tâm giành lại vương vị, trở thành người lãnh đạo để bảo vệ nhân dân.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 5.

Jung Il Woo trong tạo hình cổ trang của những bộ phim trước đây.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 6.

Về phần Go Ara, trong Haechi nữ diễn viên sẽ lại hóa thân vào nhân vật Yeo Ji – một nữ quan tài năng của triều đình luôn muốn hướng tới chính nghĩa. Tuy là nữ giới nhưng với bản tính mạnh mẽ, Yeo Ji phải tự mình đấu tranh vượt qua những định kiến trọng nam khinh nữ thời xưa. Yeo Ji có vai trò quan trọng trong việc giúp Yeoning giành lại hoàng vị, cũng từ mối quan hệ này cả hai dần nhận ra tình cảm họ dành cho nhau. Cả hai đều được công chúng đánh giá hoàn toàn xứng đôi về mặt ngoại hình, người hâm mộ đang mong đợi phản ứng hoá học của cả hai khi bộ phim công chiếu.

Jung Il Woo cấu kết Go Ara tạo phản giành ngôi trong phim mới Haechi - Ảnh 7.

Go Ara vừa có một năm 2018 thành công với Miss Hammurabi (Quý Cô Hammurabi).

Bộ phim Haechi được dự tính sẽ lên sóng vào tháng 2/2019, trên đài SBS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm