Ngốc Ơi Tuổi 17 (2019)

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương "đòi nợ" quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có "phốt"?

JC, Theo Helino 15:36 12/11/2019

Bài đăng của NSX Ngốc Ơi Tuổi 17 - Dung Bình Dương bên dưới dòng trạng thái của Jun Vũ ở Facebook cá nhân khiến không ít khán giả hoang mang.

Dung Bình Dương không phải là cái tên xa lạ, nhất là khi bà là NSX của bộ phim Việt ồn ào nhất năm 2018 - Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Mới đây trên trang Facebook cá nhân Jun Vũ, ai nấy vô cùng bất ngờ khi thấy tài khoản Facebook của bà Dung bình luận bên dưới dòng trạng thái Facebook Jun Vũ với nội dung yêu cầu nữ diễn viên thực hiện đúng theo các yêu cầu theo như hợp đồng đã kí với bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Sở dĩ bà Dung phải bình luận như vậy vì không thể liên lạc được với Jun Vũ ở những phương tiện khác.

Chuyện là Jun Vũ đăng tấm hình đẹp mong manh như sương với Hoàng Yến Chibi

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt? - Ảnh 1.

Ngay tức khắc bên dưới tài khoản "Dung Binh Duong" để lại bình luận:

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt? - Ảnh 2.

Được biết Jun Vũ có góp mặt một vai "tiểu tam" ở bộ phim chiếu rạp Ngốc Ơi Tuổi 17. Tác phẩm dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/11. Trong phim, Jun Vũ sẽ hoá thân thành Trân Châu. Cô tiểu thư đỏng đảnh thích "đong đưa" trai trẻ là nam chính.

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt? - Ảnh 3.

Phân cảnh của Jun Vũ được hé lộ trước đó trong trailer.

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt? - Ảnh 4.

Liên hệ với công ty quản lý hiện tại của Jun Vũ, phía công ty xác nhận hợp đồng này là hợp đồng từ công ty quản lý cũ của Jun mà nhân vật đã hoàn tất thanh lý hợp đồng khi về công ty mới. Với lịch trình hiện tại bận rộn, Jun Vũ không thể xuất hiện trong buổi ra mắt dự án sắp tới. Bên cạnh đó, bên này cho biết thêm dự án phim Ngốc Ơi Tuổi 17 hiện cũng ra mắt trễ hơn kế hoạch trên bản hợp đồng cũ đó: phim có kế hoạch ra mắt trong năm 2018. Hơn nữa, phía công ty quản lí mới của Jun Vũ cũng đã đưa lời gợi ý NSX Dung Bình Dương cần liên lạc với công ty quản lý cũ - nơi đã thoả thuận bản hợp đồng cho vai cameo Trân Châu trong Ngốc Ơi Tuổi 17. Về mặt pháp lý, bà Dung cần làm việc lại với công ty quản lý cũ của Jun Vũ về những điều khoản thoả thuận trên hợp đồng liên quan đến Ngốc Ơi Tuổi 17 trong trường hợp bản hợp đồng còn hiệu lực. 

Cập nhật mới nhất đến cuối ngày 12/11, phía Jun Vũ cho biết đã trực tiếp gửi tin nhắn cho NSX Dung Bình Dương, NSX cũng thừa nhận từ đầu có hiểu lầm không đáng có và tình huống liên hệ hơi trục trặc, khiến hai bên chưa hiểu ý nhau. Đến giờ phút này, giữa hai bên đã thu xếp vui vẻ.

Thăm dò ý kiến

Có hay không chuyện Ngốc Ơi Tuổi 17 đang cố tình tạo scandal?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm