Jo In Sung vừa gạt phăng bom tấn, Lee Byung Hun đã chớp ngay thời cơ tái xuất màn ảnh nhỏ bên dàn đàn em xịn mịn

CHIMMY, Theo Helino 13:20 08/10/2019

Sau khi Jo In Sung từ chối tái xuất màn ảnh nhỏ cùng biên kịch thân thiết, chỉ sau đúng một ngày truyền thông đưa tin Lee Byung Hun đang xem xét kịch bản, toàn bộ dàn cast đã chính thức xác nhận cùng nhau góp mặt trong bộ phim.

Sau khi vắng bóng nguyên một năm kể từ Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) trên màn ảnh nhỏ, Keys to the Heart (Chìa Khóa Đến Trái Tim) bùng nổ phòng vé với 25.8 triệu USD doanh thu, Lee Byung Hun sẽ có một năm 2020 vô cùng bận rộn khi có thể sẽ tái xuất đến 3 dự án điện ảnh mang tên Mount Paektu, Chiefs of Namsan và Emergency Declaration. Lee Byung Hun chẳng hề cho bản thân ngơi nghỉ với thông báo của công ti chủ quản BH Entertainment: "Lee Byung Hun đã được mời vào phim truyền hình mới nhất của biên kịch Noh Hee Kyung. Anh ấy đang rất tích cực xem xét kịch bản". Và chỉ sau đúng 1 ngày khi tin tức nổ ra, toàn bộ dàn cast bao gồm Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Han Ji MinNam Joo Hyuk đã chính thức xác nhận góp mặt vào bom tấn mới nhất của đạo diễn Noh Hee Kyung.

Jo In Sung vừa gạt phăng bom tấn, Lee Byung Hun đã chớp ngay thời cơ tái xuất màn ảnh nhỏ bên dàn đàn em xịn mịn - Ảnh 1.

Sau sự bùng nổ với Mr Sunshine.

Jo In Sung vừa gạt phăng bom tấn, Lee Byung Hun đã chớp ngay thời cơ tái xuất màn ảnh nhỏ bên dàn đàn em xịn mịn - Ảnh 2.

Khán giả sẽ lại được theo dõi Lee Byung Hun trên màn ảnh nhỏ với một dự án khủng không kém

Trước đó, nam diễn viên Jo In Sung đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi công bố thông tin đang xem xét trở lại sau gần 5 năm vắng bóng kể từ dự án cuối cùng It's Okay That's Love (Chỉ Có Thể Là Yêu) vào năm 2014. Tuy nhiên, Jo In Sung mới đây đã từ chối lời mời bởi sự xung đột lịch trình, lịch quay trùng có thể đã với phim điện ảnh mới nhất nam tài tử đã xác nhận góp mặt năm 2020 mang tên Escape.

Jo In Sung vừa gạt phăng bom tấn, Lee Byung Hun đã chớp ngay thời cơ tái xuất màn ảnh nhỏ bên dàn đàn em xịn mịn - Ảnh 3.

Jo In Sung đã vắng bóng quá lâu trên màn ảnh nhỏ.

Dự án gần nhất của Jo In Sung là The Great Batlle (Đại Chiến Thành Ansi) năm 2018. Từ chối lời mời này, khán giả đã không khỏi tiếc nuối với sự tái hợp cùng Noh Hee Kyung, "con cưng" của biên kịch hai dự án khủng That Winter, The Wind BlowsIt's Okay That's Love.

Jo In Sung vừa gạt phăng bom tấn, Lee Byung Hun đã chớp ngay thời cơ tái xuất màn ảnh nhỏ bên dàn đàn em xịn mịn - Ảnh 4.

Sau khi Jo In Sung từ chối vai diễn, Lee Byung Hun đã nhận lời tham gia. Ba thành viên còn lại sau một thời gian dài đã chính thức xác nhận.

Hiện tại, thông tin chi tiết về bộ phim vẫn còn khá mơ hồ. Trong ngày 8/10, tiêu đề của dự án này đã chính thức được công bố mang tên HERE, xoay quanh hoạt động của một tổ chức phi chính phủ được chính đạo diễn Noh Hee Kyung chắp bút. Đây cũng là dự án hợp tác tiếp theo của Nam Joo Hyuk và Han Ji Min kể từ sau Dazzling (Đôi Mắt Rực Rỡ). Đồng thời, đây cũng là dự án thứ hai của Lee Byung Hun và Shin Min Ah kể từ sau A Bittersweet Life (Ngọt Đắng Cuộc Đời).

HERE được dự kiến sẽ khai máy trong năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm