Ji Soo Black Pink có màn cắt tóc ngắn màu hồng táo bạo và có chút giống Min nhỉ?

Dramaqueen, Theo Helino 10:51 16/06/2018

Mái tóc ngắn màu nổi bần bật, trong một vài khoảnh khắc nhiều fan đã chợt nhớ tới nữ ca sĩ Min của Việt Nam.

Sau hơn 1 năm đợi chờ trong mòn mỏi, cuối cùng 4 cô nàng báu vật nhà YG cuối cùng cũng đã được bố Yang mở hòm cho đi chơi. Ngay lập tức, Black Pink cùng MV "DDU-DU-DDU-DU" đã càn quét trên mọi mặt trận.

Bạn hãy xem MV ngay đi, để lâu lại mang tiếng lạc hậu bây giờ. Chỉ trong thời gian ngắn, các Blinks (FC của Black Pink) đã từng bước nhẹ nhàng thiết lập nên các kỷ lục mới cho 4 cô gái xinh đẹp và tài năng. Cày view cho MV là một trong những việc quan trọng nhất của Blinks cuối tuần này!

Quay lại MV "DDU-DU-DDU-DU", phải nói rằng đây là 1 MV mãn nhãn cả về phần nghe và phần nhìn của Black Pink. Em út Lisa đã lớn hơn một chút và thần thái đầy mình, người bạn Rosé thì gây sốc với visual "like a queen", bà chị Jennie thì vẫn đỉnh như trước nay. Còn cô chị cả Ji Soo thì ngoài chuyện tiến bộ hơn về mặt hát và nhảy thì visual của cô ấy đã có màn đột phá thật sự về kiểu tóc: tóc hồng robot!

Kèm với đó là màn té ngã gây cười như cái tính 4D của cô nàng ngoài đời. Tuy nhiên, hãy để ý đến mái tóc đặc biệt này một chút. Trong một vài giây phút thoáng qua, bạn có thấy Ji Soo khi để tóc này nhìn giống với Min - ca sĩ người nhà mình không?

Gương mặt nhỏ, sống mũi cao, xinh đẹp thần thái và đặc biệt là mái tóc bob màu choé, rất giống Min thời quảng bá ca khúc "Hôn anh". Min cũng là nữ ca sĩ Việt Nam được nhiều khán giả nhận xét là giống người Hàn Quốc, phong cách ăn mặc cũng đậm chất Hàn Quốc. Nhưng giống Ji Soo thì phải khi Ji Soo cắt tóc thì fan mới nhận ra được.

Black Pink Ji Soo trong MV mới có tóc hồng táo bạo giống Min? - Ảnh 3.

Ji Soo cool ngầu trong MV mới.

Black Pink Ji Soo trong MV mới có tóc hồng táo bạo giống Min? - Ảnh 4.

Đây là Ji Soo của Black Pink.

Black Pink Ji Soo trong MV mới có tóc hồng táo bạo giống Min? - Ảnh 5.

Còn đây là Min.

Black Pink Ji Soo trong MV mới có tóc hồng táo bạo giống Min?- Ảnh 6.

Cũng bộ tóc ngắn màu bạch kim trong MV "Hôn anh".

Black Pink Ji Soo trong MV mới có tóc hồng táo bạo giống Min? - Ảnh 7.

Hai chị em?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm