Jetstar tặng 40 vé khứ hồi cho khách hàng tham gia Online Friday 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/10/2017

Vào ngày thứ sáu – 29/09 vừa qua, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 đã chính thức diễn ra với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 đã chính thức diễn ra với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn cùng sự kiện trải nghiệm mô hình mua sắm từ online đến offline (O2O) và sự kiện Big - Off diễn ra tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh. Chỉ trong một ngày duy nhất 29.09, hàng trăm doanh nghiệp lớn đã đồng loạt tham gia vào chương trình, mang đến một mùa Online Friday thành công vang dội.

Jetstar tặng 40 vé khứ hồi cho khách hàng tham gia Online Friday 2017 - Ảnh 1.

Hoạt động Road show của chương trình Online Friday

Tưng bừng với không khí sôi động của ngày mua sắm trực tuyến 2017, Jetstar Pacific phát hành miễn phí 40 vé khứ hồi áp dụng cho chặng bay nội địa và quốc tế, dành tặng cho các khách hàng tham gia Online Friday trên cả kênh online và sự kiện offline.

Jetstar tặng 40 vé khứ hồi cho khách hàng tham gia Online Friday 2017 - Ảnh 2.

JetStar tặng 40 vé khứ hồi cho khách hàng tham gia chương trình.

Bên cạnh việc thỏa thích mua sắm hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi trên trang www.store.onlinefriday.vn, săn những ưu đãi khủng, trải nghiệm mô hình mua sắm từ online đến offline và tham gia sự kiện Big-Off tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, người dùng còn có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà giá trị đến từ các doanh nghiệp lớn. Và một trong những phần quà hấp dẫn nhất, chính là những cặp vé khứ hồi từ Jetstar Pacific.

Với đường bay quốc tế, khách hàng có cơ hội bay với các chặng: TP. HCM – BANGKOK, TP. HCM – QUẢNG CHÂU, TP. HCM – HONGKONG, ĐÀ NẴNG – ĐÀI BẮC, ĐÀ NẴNG – HONGKONG, HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU. Với đường bay nội địa, khách hàng sẽ nhận được vé máy bay nội địa bất kỳ.

Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn. Kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004, đến nay Jetstar Pacific đã vận chuyển hơn 200 triệu lượt hành khách.

Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất châu Á Thái Bình Dương. Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến.

Những hình ảnh về Sự kiện Big – Off diễn ra tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh thuộc chương trình Online Friday 2017:

Jetstar tặng 40 vé khứ hồi cho khách hàng tham gia Online Friday 2017 - Ảnh 3.

Jetstar tặng 40 vé khứ hồi cho khách hàng tham gia Online Friday 2017 - Ảnh 4.

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: www.onlinefriday.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/onlinefriday/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong cách đi xem phim của Trấn Thành Hari Won trong tháng "cô hồn"

    2 vợ chồng này đúng là làm gì cũng dễ thương
  • Tin mới trong ngày