Ít ai biết Gigi và Bella Hadid có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức quyến rũ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/11/2017

Những ngày qua, cô gái này đã trở thành nhân vật tâm điểm trên hàng loạt trang báo danh tiếng như Vogue, Elle, L'Officiel, v.v...

Khi Gigi HadidBella Hadid quyết định theo đuổi nghiệp người mẫu, những người trong nghề đã chẳng lấy gì làm lạ bởi hai cô nàng vốn là "con nhà nòi". Bà Yolanda Hadid (tên thời con gái: Yolanda van den Herik), mẹ của họ vốn là một cựu người mẫu và rõ ràng là hai chị em đã được thừa hưởng "gen người mẫu" từ bà. Nhưng hóa ra "gen người mẫu" của nhà van den Herik còn lan rộng hơn thế nữa. Ít ai biết rằng bà Yolanda còn có một cô cháu gái cũng là người mẫu. Những ngày qua, cô gái này đã trở thành nhân vật tâm điểm trên hàng loạt trang báo thời trang danh tiếng như Vogue, Elle, L'Officiel, v.v...

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Joann van den Herik (trái), người chị em họ 18 tuổi hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Tên Joann xuất hiện dày đặc trên các trang báo danh tiếng những ngày qua.

Người chị em họ của Gigi và Bella tên là Joann van den Herik, 18 tuổi và mang quốc tịch Hà Lan. Tương đồng với hai người chị em nổi tiếng, Joann thu hút người đối diện với mái tóc vàng óng ả, đôi mắt xanh lá trong vắt và sống mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, cô không thuộc dạng "mình dây cây cảnh" mà sở hữu thân hình đầy đặn điển hình của một người mẫu ngoại cỡ.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Ở tuổi 18, Joann vừa ký hợp đồng người mẫu với hai công ty quản lý danh tiếng IMG Models (nơi lăng xê cho nhiều siêu mẫu danh tiếng như Gisele Bundchen, Karlie Kloss, Cara Delevingne... cũng như Gigi và Bella Hadid) và 12+ UK Model Management, công ty quản lý dành riêng cho người mẫu ngoại cỡ. Tuy mới chỉ chập chững bước chân vào làng mẫu nhưng Joann van den Herik được kỳ vọng sẽ trở thành chân dài ngoại cỡ đình đám như siêu mẫu đàn chị Ashley Graham trong tương lai.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Joann van den Herik hiện đang rất đắt show chụp hình quảng cáo nội y ngoại cỡ.

Không thể phủ nhận cái mác "chị em họ của Gigi và Bella Hadid" góp phần không nhỏ trong việc lăng xê cho tên tuổi của Joann van den Herik nhưng thứ tạo nên dấu ấn sâu đậm nơi cô gái này chính là tinh thần lạc quan và khát vọng truyền cảm hứng cho những người khác, đặc biệt là những cô gái sở hữu thân hình đầy đặn giống cô. Trên Instagram của Joann không chỉ có những bức hình long lanh mà còn đầy ắp những dòng tâm sự vô cùng ý nghĩa về sự tự tin, về niềm vui sống và trên hết là sự trân quý bản thân - dù bạn béo hay gầy.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 10.

"Tôi biết việc nhìn vào gương và tập yêu thương thân hình đẫy đà của bạn khó khăn đến nhường nào. Nhưng ai có quyền khẳng định rằng thân hình ngoại cỡ không đẹp? Ai có quyền quyết định rằng bạn không được phép yêu những vết rạn hay cặp đùi to của mình? Bởi vậy mà tôi đã đưa ra quyết định của riêng tôi! Tôi cố gắng khen ngợi bản thân mình hằng ngày và bạn cũng nên thử làm vậy. Một khi bạn cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ thì những gì người khác nghĩ chẳng còn quan trọng nữa. Người duy nhất có thể khiến bạn yêu cơ thể của bạn chính là bạn. Bởi vậy, hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tươi sáng, đừng bi quan và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Bạn đẹp nhất là khi bạn chấp nhận và yêu quý bản thân mình" - đây là nội dung một bài đăng gần đây của Joann và nó đã nhận được gần 4.000 lượt like từ cư dân mạng.

Ít ai biết Gigi - Bella có một người chị em họ là người mẫu ngoại cỡ hết sức xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ - Ảnh 11.

Không chỉ là một người mẫu ngoại cỡ đầy triển vọng, Joann van den Herik còn là một người truyền cảm hứng với thái độ sống đáng ngưỡng mộ. Cô đã truyền năng lượng và tinh thần lạc quan cho rất nhiều cô gái, giúp họ biết yêu quý và tự tin với cơ thể của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa Bình: Người đàn ông sát hại mẹ ném xác xuống giếng, khống chế con 4 tuổi làm con tin

    Sau khi ra tay sát hại người mẹ đẻ, người đàn ông đem thi thể nạn nhân vứt xuống giếng. Chưa dừng lại hắn còn lao đến bắt con trai 4 tuổi làm con tin. Rất may lực lượng chức năng đã giải cứu cháu bé an toàn.
  • Tin mới trong ngày