Irene (Red Velvet) ít tham gia show thực tế vì... không thân với người nổi tiếng nào

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 14/12/2018

Chính trưởng nhóm Red Velvet đã thừa nhận điều này trong buổi giao lưu mới đây.

Các thành viên Red Velvet vừa tham gia buổi giao lưu "Kim Chang Yeol's Old School" và chia sẻ về những người nổi tiếng mà họ thân thiết.

Joy bắt đầu trước: "Em trở nên thân hơn với 2 chị Jang Yoon Ju và Song Ji Hyo khi cùng tham gia chương trình "Pajama Friends", điều này thật tuyệt. Em được coi như một đứa trẻ... đô con nên các chị cũng hơi vất vả với em dù họ chăm sóc em rất tốt".

Irene (Red Velvet) ít tham gia show thực tế vì... không thân với người nổi tiếng nào - Ảnh 1.

Red Velvet

DJ Kim Chang Yeol hỏi các thành viên khác thì Seulgi trả lời: "Em thì thân với chị Kim Shin Young khi ghi hình chung "Kids These Days". Em có xu hướng thân thiết với các ca sĩ đồng nghiệp hơn ạ".

Mặt khác, Irene gây bất ngờ khi nói rằng cô không thân với bất kỳ người nổi tiếng nào khác. DJ chương trình đã hỏi: "Đó có phải lý do khiến em không thường xuyên tham gia các show thực tế? Em không phải là người giỏi giao tiếp sao?" và Irene đáp lại: "Em nghĩ chắc là vậy đó ạ!".

Irene (Red Velvet) ít tham gia show thực tế vì... không thân với người nổi tiếng nào - Ảnh 2.

Irene (Red Velvet) ít tham gia show thực tế vì... không thân với người nổi tiếng nào

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình của cặp đôi ngôn tình Goo Hyesun – Ahn Jaehyun: Hôm trước còn chia sẻ về ‘nụ hôn đầu’, hôm sau tuyên bố ly hôn

    Có thể nói Ahn Jae Hyun đã quá thành công trong việc xây dựng hình tượng về một anh chồng trẻ quốc dân, vừa đáng yêu vừa cuồng vợ say đắm.
  • Đọc thêm