iPhone X Plus 6.5 inch đọ dáng cạnh iPhone "giá rẻ" 6.1 inch: Mượt mà không góc chết

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 10/06/2018

Bộ ảnh dựng này đến từ tài khoản @Onleaks nổi tiếng trên Twitter, chuyên cung cấp thông tin rò rỉ về các smartphone mới.

Như đã đề cập, Apple được đồn đoán sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay. Trong đó, có iPhone X Plus và iPhone "giá rẻ" đang nằm trong diện thu hút nhất vì có rất ít thông tin phỏng đoán liên quan.

Trong giới công nghệ, có rất nhiều tên tuổi chuyên làm công việc thu thập và tiết lộ trước những tin đồn về nhiều mẫu smartphone chuẩn bị ra mắt. Danh tiếng của họ tùy thuộc vào tốc độ đưa tin và cả độ chính xác của dự đoán so với sự thật chính thức. Trong số đó, tài khoản @OnLeaks trên Twitter là một cái tên khá cộm cán.

Và không để các fan hâm mộ chờ lâu, mới đây nhất anh chàng leaker này đã đưa ra ngay một loạt ảnh dựng về iPhone X Plus 6,5 inch. Đây là loạt ảnh được làm dựa trên nguồn tin của chính anh nghe ngóng được:

Thiết kế của iPhone X Plus dự kiến sẽ vẫn giống với iPhone là chủ yếu, vì vốn đây chỉ là phiên bản kích cỡ lớn của iPhone X. Dù vậy, có nhiều tin đồn cho rằng một số điểm đặc biệt sẽ được cải tiến hơn, tận dụng kích cỡ nhỉnh hơn của máy - chẳng hạn như camera, pin...

@OnLeaks cũng cung cấp thêm cả hình ảnh dựng về mẫu iPhone giá rẻ 6,1 inch. Như chúng ta có thể thấy, iPhone giá rẻ chỉ có camera đơn.

iPhone X Plus dự kiến sẽ là phiên bản iPhone đắt nhất lần này của Apple, dựa trên chi phí dành cho cấu hình, thiết kế cao cấp và cả kích cỡ tương ứng. Màn hình và cụm cảm biến camera chính là những điểm mà nhiều người hứng thú lần này, vì chúng cần sự chuẩn bị và giá cả cấu thành nhiều hơn những bộ phận khác.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số ảnh dựng nữa từ @OnLeaks:

iPhone X Plus 6.5 inch đọ dáng cạnh iPhone giá rẻ 6.1 inch: Mượt mà không góc chết - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • B-ray gọi điện rủ Amee đóng cảnh nóng và cái kết

    Xinh gái nhưng mà không có dễ dãi nha B-ray!
  • Đọc thêm