iPhone SE (2018) sẽ sánh vai cùng các "anh em" iPhone Xs, Xs Plus và iPhone 9 vào cuối năm nay

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/05/2018

Không phải tháng 6 với sự kiện WWDC của Apple, mà các tin đồn mới nhất lại nghiêng về việc iPhone SE (2018) ra mắt vào tháng 9 truyền thống như mọi năm.

Mới đây, một hãng phụ kiện di động đã làm rò rỉ sản phẩm kính ốp của mình hoàn toàn lạ lẫm, tình cờ là nó giống hệt so với dự đoán của mọi người về iPhone SE (2018). Vì thế, đây lại càng là dấu hiệu cho thấy khả năng rất cao thương hiệu Táo khuyết sẽ ra mắt thế hệ này trong thời gian ngắn tới đây.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin từ các nhà sản xuất phụ kiện khác tại Triển lãm Công nghệ Di động Nhật Bản vừa rồi, Apple vẫn chưa chốt hạ kế hoạch để bắt tay vào sản xuất iPhone SE (2018) luôn. Nếu thật như vậy, điều này sẽ đồng nghĩa với việc iPhone SE (2018) phải đợi tới gần cuối năm, lâu hơn so với dự tính, thì mới xuất hiện.

iPhone SE (2018) sẽ sánh vai cùng các anh em iPhone Xs, Xs Plus và iPhone 9 vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Mặt kính ốp được cho là mẫu thử cho iPhone SE (2018).

Cụ thể, Apple được cho là chưa quyết định chính thức về thiết kế của iPhone SE (2018), nhất là ở những điểm như camera TrueDepth (cho tính năng Face ID), phần "tai thỏ", màn hình toàn cạnh mặt trước và những thứ liên quan. Khả năng iPhone SE (2018) vẫn có điểm giống với phiên bản đầu tiên là hoàn toàn có thể. Nhưng ít nhất có một điều chúng ta có thể dễ kỳ vọng hơn: một mặt kính ốp lưng để phục vụ cho sạc không dây như iPhone X.

Một hãng phụ kiện ốp kính cho hay: Apple đang phân vân giữa 3 loại kính để áp dụng cho sản phẩm thế hệ mới của mình. Họ cũng tiết lộ thêm sẽ không có phần cảm biến Touch ID, vì thế nhiều khả năng iPhone SE (2018) đã được ưu ái cho Face ID luôn rồi.

iPhone SE (2018) sẽ sánh vai cùng các anh em iPhone Xs, Xs Plus và iPhone 9 vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Nếu toàn bộ những tin đồn trên là thật, vậy thì iPhone SE (2018) sẽ sánh vai ra mắt cùng lúc với cả iPhone Xs, iPhone X Plus và iPhone 9 (tên gọi dự kiến) luôn trong tháng 9 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm giao thông, phó trạm trưởng trạm y tế xã tử vong

    Cú va chạm mạnh đã khiến ông Hợi tử vong ngay tại chỗ, đầu chiếc xe hơi cũng bị biến dạng.
  • Đọc thêm