iPhone có tính năng ẩn tiết lộ một thông tin cực kì đáng sợ, đố bạn dám vào xem!

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/08/2017

Những người "nghiện" iPhone sẽ đặc biệt choáng váng khi biết thông tin này,

Bạn có cảm giác mình dành quá nhiều thời gian "dán mắt" vào điện thoại trong một ngày, thế nhưng con số cụ thể là bao nhiêu? Nếu có cùng thắc mắc này, tính năng ẩn dưới đây sẽ có thể mang đến cho bạn câu trả lời. Điều tuyệt vời là bạn không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào để biết được thông tin này.

- Đầu tiên, hãy vào ứng dụng Settings và tìm đến tab Battery.

iPhone có tính năng ẩn tiết lộ một thông tin cực kì đáng sợ, đố bạn dám vào xem! - Ảnh 1.

- Lúc này, màn hình tiếp theo sẽ hiển thị một số thông tin về việc các ứng dụng bạn đã sử dụng ngốn pin như thế nào. Việc tải dữ liệu có thể tốn một vài giây. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị phần trăm pin một ứng dụng tiêu thụ. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhấn vào biểu tượng đồng hồ này.

iPhone có tính năng ẩn tiết lộ một thông tin cực kì đáng sợ, đố bạn dám vào xem! - Ảnh 2.

- Bạn có thể xem việc sử dụng ứng dụng của mình trong bảy ngày qua hoặc trong 24 giờ qua một cách chi tiết. Ví dụ như hình minh họa bên dưới, người dùng đã sử dụng 20 phút để nhắn tin và 12 phút lướt Snapchat trong 24 giờ gần nhất. Bên cạnh khoảng thời gian bạn thực sự sử dụng ứng dụng được tính, thiết lập này còn ghi nhận khoảng thời gian mà một ứng dụng thực hiện chạy nền.

iPhone có tính năng ẩn tiết lộ một thông tin cực kì đáng sợ, đố bạn dám vào xem! - Ảnh 3.

Danh sách này được phân loại bởi mức độ sử dụng, từ cao xuống thấp. Bạn cũng có thể đợi cả danh sách tải xong và cộng tất cả các khoảng thời gian lại với nhau để biết mình đã ngốn bao nhiêu thời gian cho iPhone trong một ngày.

Chúc các bạn thành công!

(Tham khảo: Business Insider)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày