iPhone 8 năm nay sẽ có thêm một màu mới rất độc đáo, iFan cần biết ngay

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 10/08/2017

Dự đoán nó sẽ là màu cực hot khi iPhone 8 ra mắt.

Những năm qua, màu sắc trên iPhone của Apple hầu như không thay đổi mấy. Các mẫu iPhone ra mắt đều có những tuỳ chọn màu cơ bản như đen, trắng và các màu khác hơn một chút như vàng hồng, vàng, đen bóng, đen nhám hoặc bạc.

Với mẫu iPhone 8 sắp ra mắt, các báo cáo cho biết Apple sẽ sản xuất ra những tùy chọn màu mới hơn. Theo "ông đồng Apple" Ming-Chi Kuo, iPhone 8 sẽ chỉ có 3 màu được ra mắt, bao gồm đen, bạc và một màu cực mới là vàng đồng.

iPhone 8 năm nay sẽ có thêm một màu mới rất độc đáo, iFan cần biết ngay - Ảnh 1.

Hình ảnh của các mẫu iPhone này đã xuất hiện trên mạng trước đó, tuy nhiên đây chỉ là những sản phẩm mẫu (dummy phone), được bán cho các nhà sản xuất phụ kiện để họ làm ra những mẫu ốp lưng cho iPhone 8 trước thời điểm ra mắt.

iPhone 8 năm nay sẽ có thêm một màu mới rất độc đáo, iFan cần biết ngay - Ảnh 2.

iPhone 8 năm nay sẽ có thêm một màu mới rất độc đáo, iFan cần biết ngay - Ảnh 3.

Đồng thời trong hôm nay, tài khoản Twitter có tên Benjamin Geskin đã đăng tải một bản dựng của iPhone 8 có màu vàng đồng để cho chúng ta biết trông nó sẽ như thế nào. Bản dựng này của Geskin trông rõ ràng hơn nhiều so với hình ảnh bị rò rỉ ở trên. Nó là một màu hoàn toàn mới, rất khác với màu vàng nhưng có một chút tông màu giống với tuỳ chọn vàng hồng trên iPhone hiện nay, có điều nó đậm màu hơn.

Rất may mắn, chúng ta không phải chờ lâu để thấy được những gì Apple sẽ mang lại cho cộng đồng công nghệ. Theo Kuo cho biết, Apple sẽ ra mắt hàng loạt các iPhone mới vào tháng 9 sắp tới, bao gồm iPhone 7s, 7s Plus và 8. Các tin tức khác cũng cho biết việc sản xuất của iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn như tin đồn, mà rất có thể Apple sẽ có đủ hàng để bán ngay sau khi buổi ra mắt sản phẩm được diễn ra.

(Tổng hợp)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm