Instagram vừa "hồi sinh" tất cả follower biến mất đêm qua, có người nhận lại cả vài triệu

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 14/02/2019

Hẳn là hội chị em hot girl Instagram đang cười tít mắt mừng rơn vì fame lại ngất ngưởng như cũ.

Giờ này đêm qua, cư dân mạng nói chung và Instagram nói riêng còn đang hoang mang khi hiện tượng tụt follower xảy ra liên tục. Nhưng mới vèo cái một ngày kịp trôi, mọi thứ đã được Instagram trả về nguyên vẹn như cũ, thậm chí còn "lãi" hơn trước đối với nhiều người.

Chị lại chả mừng quá đi ấy chứ.

Cụ thể, theo như những gì theo dõi, số lượng follower của rất nhiều người dùng đã chuyển biến lại như trước, không có dấu hiệu bị tụt giảm đột ngột bất thường. Đặc biệt, sự chênh lệch đáng kể nhất vẫn liên quan đến các sao nổi top đầu trên mạng xã hội này, điển hình là những ông hoàng bà hoàng Cristiano Ronaldo, Selena Gomez, Kylie Jenner...

Instagram vừa hồi sinh tất cả follower biến mất đêm qua, có người nhận lại cả vài triệu - Ảnh 2.

Selena Gomez đã được thống kê có lại đủ follower như trước.

Instagram vừa hồi sinh tất cả follower biến mất đêm qua, có người nhận lại cả vài triệu - Ảnh 3.

Cả Kylie Jenner...

Instagram vừa hồi sinh tất cả follower biến mất đêm qua, có người nhận lại cả vài triệu - Ảnh 4.

... và Ariana Grande cũng vậy.

Số liệu thống kê trên lấy từ trang phân tích IGBlade thu thập nguồn Instagram. Trên đây chỉ là 3 cái tên nổi nhất đang được cộng đồng mạng bàn tán từ hôm qua tới nay, tất nhiên những người khác cũng được hoàn trả lại follower như nhau.

Xét về phía Instagram, động thái xóa follower đột ngột của người dùng được cho là quyết định thanh lọc các tài khoản ảo và giả mạo được lập ra từ trước tới nay. Tuy nhiên, sự "hồi sinh" toàn bộ này hiện vẫn chưa được giải đáp rõ, vì không thể nào trong một đêm số lượng người dùng Instagram lại tăng đột phá vượt lên như vậy, lại còn follow đúng vào những tài khoản đã bị lọc trước đó. Khả năng duy nhất hiện nay có lẽ là Instagram đã tạm dừng quyết định của mình để chuẩn bị cho bước nào đó tiếp theo.

Dù vậy, đó mới chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán, không ai có thể chắc chắn 100% được. Hiện tại, Instagram vẫn chưa có bình luận và công bố chính thức nào về thắc mắc này của người dùng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm