Instagram tung Stories hỏi đáp kiểu mới, thử là biết luôn crush thích mình to bằng nhường nào

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/05/2018

Thử lòng crush với câu hỏi kiểu mới của Instagram thử xem?

Instagram vừa mang đến một kiểu cách mới cho tính năng hỏi ý kiến bạn bè trên Stories: Cho phép mọi người kéo thả tùy ý thang mức độ theo sở thích của mình để trả lời câu hỏi, không giống như đặt ra 2 phương án để chọn trước kia.

Nếu nghe có vẻ khó hiểu thì nghía qua video này ngay thử xem đã:

Với tên gọi Emoji Slider, đây sẽ là một cách tương tác độc đáo giữa bạn và những người theo dõi trên Instagram. Khâu chọn ảnh để đăng Stories vẫn được làm như cũ, nhưng nếu muốn hỏi một điều gì đó dựa trên mức độ thích/ghét của mọi người thì hãy lựa chọn biểu tượng Emoji Slider trong danh sách sticker là xong.

Instagram tung Stories hỏi đáp kiểu mới, thử là biết luôn crush thích mình to bằng nhường nào - Ảnh 2.

Nội dung câu hỏi và biểu tượng cảm xúc (emoji) đại diện sẽ được tùy ý chọn. Với sticker mới này, các câu trả lời của bạn bè sẽ đa dạng và cụ thể hơn rất nhiều, không còn bị gói gọn như tính năng hỏi đáp "Poll" trước đó chỉ có 2 đáp án gọn lỏn.

Nhất là trong những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như muốn thử thả thính xem crush đánh giá cảm xúc về mình thế nào, việc dùng thanh slide chọn mức độ rõ ràng là chuẩn và tiện hơn rất nhiều, thay vì cứ ngập ngừng giữa 2 đáp án CÓ/KHÔNG chứ nhỉ? 

Instagram tung Stories hỏi đáp kiểu mới, thử là biết luôn crush thích mình to bằng nhường nào - Ảnh 3.

Tính năng "Poll" hỏi đáp trước đó chỉ có 2 đáp án để chọn.

Tương tự, đối với người khác cũng vậy: Khi thấy câu hỏi của họ có kèm Emoji Slider, mỗi khi kéo thử, sẽ có hiệu ứng tăng/giảm dần theo mức độ mình kéo đến. Và nhớ rằng khi thả tay, câu trả lời của bạn sẽ được lưu lại ngay và không thể chỉnh sửa được nữa đâu. Sau khi hoàn thành, Instagram sẽ cho bạn biết mức độ trung bình tính trên tổng đáp án của mọi người.

Sau hàng loạt tính năng đi chép bài của những đối thử khác, nhất là Snapchat, cuối cùng thì Instagram đang dần lấy lại phong độ của mình khi ra mắt những thay đổi sáng tạo riêng biệt. Còn bạn, còn chờ gì nữa mà không thử vào đặt ngay một chiếc slider bắn hint với crush thử xem?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không thể đeo nhẫn cưới vào sân bóng, Quế Ngọc Hải đã làm điều này để nói yêu vợ

    Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên ngày kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
  • Đọc thêm