Instagram cập nhật thêm cách tạo Stories mới, chỉ là chữ thôi mà lung linh đến xiêu lòng

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/02/2018

Stories luôn là tính năng được người dùng ưa thích và Instagram cũng không bao giờ ngó lơ nó cả.

Sau vài tuần ấp ủ nhá hàng thì mới hôm nay, Instagram đã chính thức đưa tính năng Type Mode mới lên làm một trong những lựa chọn tạo Stories của mình.

Thay vì chọn ảnh hay video để chia sẻ như trước, Type Mode sẽ cho phép bạn chỉ cần dùng chữ mà thôi, nhưng điều đặc biệt là có rất nhiều hiệu ứng màu sắc, phông nền và cả phong cách trang trí cho bạn chọn.

Instagram cập nhật thêm cách tạo Stories mới, chỉ là chữ thôi mà lung linh đến xiêu lòng - Ảnh 1.

Để sử dụng nó, chỉ cần update lên phiên bản mới nhất của hôm nay, vào phần Stories quen thuộc và sẽ thấy luôn "Type" xuất hiện ở danh sách tùy chọn sát cạnh dưới.

Những màn trang trí đó cũng có thể được chèn vào luôn, kết hợp với ảnh và video nếu bạn thích. Bản cập nhật này cho thấy Instagram đang dần quan tâm đến Stories và hoàn thiện hóa trải nghiệm đáng tiền này vì ngày càng có nhiều người dùng nó. Ngoài ra, kể cả khi chưa ra tính năng Type đẹp mắt này thì cũng đã có rất nhiều người dùng kiểu Stories chữ thường rồi.

Hiện cả 2 dòng máy iOS và Android đều có thể tải về bản cập nhật mới. Cùng thưởng thức ngay thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 15 show diễn huyền thoại của Chanel dưới thời Karl Lagerfeld

    Show diễn của Chanel không bao giờ "đụng hàng" với bất kỳ show diễn nào khác, càng không bao giờ nhàm chán bởi bàn tay của Karl Lagerfeld.
  • Đọc thêm