Info gái lạ vào khách sạn với Vũ "Về nhà đi con": Hoá ra từng chung team với My Sói, nói 1 câu bị "ném đá" tơi tả trên truyền hình

Nấm Nguyễn, Theo Helino 11:44 11/06/2019

Cao Diệp Anh là cô gái sẽ khiến hôn nhân của Vũ và Thư ít nhiều gặp sóng gió trong tập mới của "Về nhà đi con".

"Về nhà đi con" vẫn đang là bộ phim quốc dân được dân tình hóng chờ từng tập. Trailer tập mới sẽ phát sóng ngày hôm nay - 11/6 bất ngờ hé lộ một tình huống khá tréo ngoe: Vũ lên giường với gái lạ rồi bị một đám người ập vào quay phim để đánh ghen. Dễ thấy cô gái đang thân mật với Vũ là cô gái anh chàng đã đong đưa tại sảnh khách sạn trong tập 41.

Vũ lên giường cùng 1 cô gái lạ rồi bị đánh ghen

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhỏ nhưng danh tính cô gái sắp gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của Vũ và Thư vẫn khiến dân tình quan tâm, truy lùng. Hoá ra, cô gái này là Cao Diệp Anh - một cái tên ít nhiều quen thuộc với khán giả xem truyền hình.

Diệp Anh từng chung team gái làng chơi với chị Lan, My Sói và Quỳnh trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Trong phim, Diệp Anh có tạo hình rất nổi bật với mái tóc dài màu vàng cùng tính cách đanh đá, ghê gớm. Vậy nên, dù không có nhiều đất diễn thì cô nàng vẫn để lại ấn tượng và khiến khán giả nhớ mặt, nhớ tên. 

Info gái lạ vào khách sạn với Vũ Về nhà đi con: Hoá ra từng chung team với My Sói, nói 1 câu bị ném đá tơi tả trên truyền hình - Ảnh 2.

Cao Diệp Anh (tóc dài) từng xuất hiện trong "Quỳnh Búp Bê"

Trước đây, Diệp Anh từng "mất điểm" khá nhiều khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" cùng với Trâm Anh, Trương Hoàng Mai Anh. Cô nàng từng xuất hiện trong chương trình bình luận trận đấu của Brazil - Thuỵ Sĩ và gây sốt với phát ngôn cho rằng mình đã xem Brazil đá từ những năm 2000, thời còn Ronaldo và... Pele. Trong khi đó, Pele đã giải nghệ từ năm 1977 của thế kỷ trước.

Info gái lạ vào khách sạn với Vũ Về nhà đi con: Hoá ra từng chung team với My Sói, nói 1 câu bị ném đá tơi tả trên truyền hình - Ảnh 3.

Cô nàng từng bị ném đá khi bình luận bóng đá tại chương trình "Nóng cùng World Cup"

Diệp Anh chụp ảnh cùng Vũ và Dũng của "Về nhà đi con"

Cao Diệp Anh học ngành kế toán của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng lại có đam mê dành cho nghệ thuật. Trước khi bén duyên với phim ảnh, Diệp Anh đã chinh chiến trong các cuộc thi nhan sắc và giành được thành tích là "Người đẹp có làn da đẹp nhất" và lọt vào top 5 tại "Người đẹp thành Tuyên". 

Nhìn trông bánh bèo, mềm yếu là thế chứ hoá ra, Diệp Anh lại có đam mê rất lớn dành cho võ thuật. Theo thông tin trên Facebook thì Diệp Anh từng làm việc tại một CLB võ Karatedo và hiện cô nàng đang làm việc tại một võ đường khá có tiếng nữa đấy!

Không rõ vai diễn của Diệp Anh trong "Về nhà đi con" có còn xuất hiện trong nhiều cảnh phim hay sẽ kết thúc sau màn đánh ghen. Tuy nhiên, fan của cặp đôi Thư - Vũ hãy cứ chuẩn bị tinh thần là sóng gió sắp đến với cặp đôi này.

Info gái lạ vào khách sạn với Vũ Về nhà đi con: Hoá ra từng chung team với My Sói, nói 1 câu bị ném đá tơi tả trên truyền hình - Ảnh 5.

Cô bạn sở hữu những nét rất Tây.

Body gợi cảm.

Info gái lạ vào khách sạn với Vũ Về nhà đi con: Hoá ra từng chung team với My Sói, nói 1 câu bị ném đá tơi tả trên truyền hình - Ảnh 7.

Khi cần thì cũng rất ra dáng tiểu thư.

Info gái lạ vào khách sạn với Vũ Về nhà đi con: Hoá ra từng chung team với My Sói, nói 1 câu bị ném đá tơi tả trên truyền hình - Ảnh 8.

Nét mộc mạc của Diệp Anh khi không makeup đậm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm