Keep Running

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Lý Thần: 3 quý ông "đệ nhất sợ vợ" của "Running Man Trung Quốc"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/07/2018

Bình thường hiên ngang là thế, chỉ đến khi bà xã hay người yêu xuất hiện thì Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Lý Thần lại... "mềm nhũn" ra.

Lý ThầnĐặng Siêu là 2 thành viên trụ cột của "Running Man" phiên bản Trung Quốc - "Keep Running", còn bà xã của Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby đảm nhận vai trò bóng hồng duy nhất trong chương trình.

Huỳnh Hiểu Minh thì được biết đến với hình ảnh nam tử hán khí chất ngút ngàn trong các bộ phim, còn Lý Thần và Đặng Siêu thì cũng chứng tỏ được năng lực thực sự qua các trò chơi trong "Keep Running": một người là đội trưởng Siêu hài hước, thông minh, một người là anh trâu đen sức khỏe phi thường.

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Lý Thần: 3 quý ông đệ nhất sợ vợ của Running Man Trung Quốc - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh - Đặng Siêu - Lý Thần

Tuy nhiên, người xưa có câu "anh hùng khó qua ải mỹ nhân" quả không sai, bình thường hùng dũng là thế nhưng khi bà xã hay người yêu xuất hiện thì ba trang nam tử lại "mềm nhũn" ra.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Thời điểm Huỳnh Hiểu Minh tham gia "Keep Running" mùa 2, cả nam diễn viên và Angela Baby vẫn chưa kết hôn. Huỳnh Hiểu Minh đóng vai trùm cuối đi lùng sục các thành viên để xé bảng tên. Đang hùng dũng hăng máu đi xé bảng tên thì anh Huỳnh bỗng nhiên "mềm nhũn, co rúm" lại khi nhìn thấy người yêu là Angela Baby.

Biết anh Huỳnh sẽ không dám đối xử thô bạo với mình ít nhất là trên sóng truyền hình nên ngay lập tức, Angela Baby giở chiêu bài làm nũng để Huỳnh Hiểu Minh phải giữ cô trở thành người cuối cùng trong đội "Keep Running".

Huỳnh Hiểu Minh chạm trán Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh thua cuộc

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Lý Thần: 3 quý ông đệ nhất sợ vợ của Running Man Trung Quốc - Ảnh 4.

Anh Huỳnh vẫn thương vợ nhất

Lý Thần - Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng tham gia "Keep Running" trước Huỳnh Hiểu Minh 1 tập. Lý Thần được biết đến với biệt danh "Trâu đen" vì là thành viên khỏe nhất chương trình. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh chàng cũng giành được chiến thắng, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của "người ấy".

"Người ấy" ở đây chính là Phạm Băng Băng - người yêu hiện tại của Lý Thần. Thời điểm Phạm Băng Băng làm khách mời ở "Keep Running" mùa 2, cả hai chưa chính thức công khai hẹn hò nhưng nhiều người đã đoán được cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Phạm Băng Băng xuất hiện tại "Keep Running"

Tuy nhiên, khi đã bước vào cuộc chơi thì không có anh anh em em, người yêu người thương gì hết, cả Phạm Băng Băng lẫn Lý Thần đều hào hứng khi được chia vào 2 đội khác nhau. Từ trò chơi đồng đội đầu tiên là vật lộn trên bùn, cả 2 đã không hề kiêng nể khi liên tục quăng quật đối phương xuống bùn một cách khá... thô bạo.

Sang đến trò xé bảng tên, Lý Thần có phần hơi "lép vế" trước Phạm gia khi phó mặc cho số phận, để Băng Băng lột bảng tên ngon ơ. Tuy nhiên, sau đó, anh cũng phục thù được, xé bảng tên của Băng Băng.

Lý Thần - Phạm Băng Băng chơi xé bảng tên

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Lý Thần: 3 quý ông đệ nhất sợ vợ của Running Man Trung Quốc - Ảnh 7.

Anh Thần cũng "mệt mỏi" với Phạm Gia trong show lắm!

Đặng Siêu - Tôn Lệ

Đặng Siêu là nam nhân nếm mùi "cay đắng" từ bà xã chậm nhất dù trước đó luôn bị "đe dọa" về việc Tôn Lệ có thể tham gia bất cứ lúc nào. Trước khi bà xã xuất hiện, Đặng Siêu còn mạnh miệng tuyên bố "Cô ấy mà đến thì tôi sẽ xé nát cô ấy ra" nhưng sự thật thì lại ngược lại...

Đúng là có vợ bên cạnh nên Đặng Siêu dù gì cũng phải nhường nhịn một chút hay là... sợ về nhà bị nương nương trừng trị chăng? Tôn Lệ chiến thắng áp đảo ông xã ở mọi thử thách, mỗi phần thi mà 2 vợ chồng đụng độ nhau thì người nhún nhường toàn là Đặng Siêu.

Tôn Lệ xuất hiện tại "Keep Running"

Tôn Lệ tấn công Đặng Siêu

Đặng Siêu bị xé bảng tên

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Lý Thần: 3 quý ông đệ nhất sợ vợ của Running Man Trung Quốc - Ảnh 11.

Đặng Siêu cũng bị bà xã làm cho một trận "lên bờ xuống ruộng"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm