trời sinh một cặp

Huỳnh Anh trải lòng về việc ngộ độc trong thời gian ghi hình "Trời sinh một cặp"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 25/04/2019

Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới scandal đi trễ gần nhất của Huỳnh Anh thời gian vừa qua.

Giữa thời điểm ồn ào với scandal đi trễ, Huỳnh Anh đã vừa tái xuất ở mảng âm nhạc với gameshow "Trời sinh một cặp" mùa thứ 3. Nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết những sự cố trong quá khứ là một tai nạn nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi.

"Trời sinh một cặp" là chương trình mà Huỳnh Anh tham gia ghi hình trong thời gian vừa qua, cũng là nơi gián tiếp liên quan đến ồn ào đi trễ với ê-kíp "Truyền thuyết về Quán Tiên". Anh chia sẻ: "Đó là một sự cố, nằm ngoài mong muốn của bản thân. Tôi sẽ khắc phục nó. Đến với "Trời sinh một cặp", tôi luôn tuân thủ giờ giấc và tham gia một cách nghiêm túc. Đó là minh chứng cho thấy Huỳnh Anh không phải tham gia một gameshow nào chỉ vì dạo chơi hay hời hợt. Tôi từng mừng rỡ khi biết bản thân mình vào vòng trong sau khi có kết quả của BTC. Tôi cùng các thí sinh đi ăn mừng và bị ngộ độc sau đó. Tôi nghĩ mình phải cẩn trọng hơn, sắp xếp thời gian hợp lý để tránh những sự cố đáng tiếc".

Trời sinh một cặp: "Lại gần hôn anh" - Huỳnh Anh

Được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ do lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng Huỳnh Anh có một cái khuyết điểm lớn là nỗi sợ sân khấu: "Tôi có học thanh nhạc nhưng khi đứng trên sân khấu lại run, run đến nỗi tôi đã từng thử gameshow âm nhạc trước đó nhưng không thành công. Đây là gameshow âm nhạc cuối cùng mà đánh cược với bản thân mình rằng làm sao phải chiến thắng nỗi sợ ấy. Vì nỗi sợ đứng trên sân khấu hát với một nghệ sĩ nó rất vô lí và nhàm".

Huỳnh Anh từng tham gia "Học viện ngôi sao" mùa đầu tiên, năm Hòa Minzy lên ngôi Quán quân. Anh chia sẻ thêm: "Bản thân tôi cảm thấy chưa đủ can đảm để sống hết đam mê. Tôi thấy mình đã bỏ qua cơ hội cháy hết mình trên sân khấu ấy. Lần này là cơ hội cuối cùng để vượt qua tất cả và khi nhìn lại tôi không hối hận. Tất nhiên khi chơi tôi sẽ chơi hết mình, hết khả năng bằng tất cả những gì tôi có, những bài hát tôi thích nhất".

Huỳnh Anh trải lòng về việc ngộ độc trong thời gian ghi hình Trời sinh một cặp - Ảnh 2.
Huỳnh Anh trải lòng về việc ngộ độc trong thời gian ghi hình Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

"Tôi làm nghệ thuật khá lâu rồi nhưng tự nhiên đến một ngày dính phải những thứ không nên dính vào đó là một bước vấp ngã của bản thân. Khi nhìn lại tôi thấy bản thân cần phải sửa nó, bất kì cái sai nào cũng phải sửa. Quan trọng là tôi không bao giờ bỏ cuộc và hết mình với công việc, nghiêm túc và không trốn tránh sai lầm của mình" - Huỳnh Anh cho biết.

Tập 2 "Trời sinh một cặp" mùa 3 sẽ là cuộc cạnh tranh của 6 thí sinh còn lại: Hồng Phúc, Kim Anh, Yaya Trương Nhi, Hồ Thanh Phong, Châu Nhật Nguyên và Tâm Anh, phát sóng vào 27/4/2019 trên VTV3.

Photo: Cotin

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Em: "Xưa ra sản phẩm em phải nghĩ chiêu trò, còn giờ em không vậy nữa"

    N"gày xưa em áp lực mỗi lần ra sản phẩm lắm, giờ thì khác rồi", Nam Em chia sẻ.
  • Đọc thêm