Huyme lần đầu nói về 2 năm loay hoay với đam mê, bị bạn bè bỏ xa về độ nổi tiếng và quyết định nhìn nhận lại mọi thứ

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:16 11/07/2019

2 năm ì ạch và chững lại vì nhiều lí do, Huyme đã nhận ra mình đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Trong lần trở lại này, anh chàng đặt mục tiêu là sẽ sớm lấy được nút vàng YouTube.

Huyme (tên thật: Phạm Công Thành, sinh năm 1993) là một trong những YouTuber đời đầu kiêm diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm cùng một thời cùng với những cái tên như JVevermind, Toàn Shinoda, An Nguy... 

Tuy nhiên từ năm 2017, Huyme bỗng im hơi lặng tiếng và biến mất hoàn toàn khỏi YouTube. Anh chàng cũng chẳng mấy khi xuất hiện trước truyền thông và khiến rất nhiều người không khỏi tò mò, trông ngóng.

Huyme nói về lí do quay lại YouTube sau 2 năm

Mới đây, Huyme đã trở lại YouTuber bằng 2 Vlog về cuộc sống thường ngày của mình (daily vlog). Ở daily vlog thứ 2, Huyme đã bật mí lí do cho sự lặn mất tăm của mình. Anh chàng chia sẻ sở dĩ mình dậm chân tại chỗ suốt 2 năm qua đầu tiên là do tính cách của bản thân. 

Cung hoàng đạo của Huyme là cung Song Ngư nên anh chàng là người có kiểu tích cách khá dễ hài lòng, không thích sân si hay bon chen. Đây là một tính cách tốt tuy nhiên, nó cũng làm Huyme trở nên hơi ỷ lại, chờ đợi và hơi lười biếng. 

Huyme lần đầu nói về 2 năm loay hoay với đam mê, bị bạn bè bỏ xa về độ nổi tiếng và quyết định nhìn nhận lại mọi thứ - Ảnh 2.

Huyme đã có 2 năm chững lại so với bạn bè

Trong khoảng thời gian này, Huyme cũng đã quyết định tạm ngưng việc làm YouTuber để tập trung cho sự nghiệp diễn viên. Dẫu vậy, mọi thứ cũng không suôn sẻ khi những dự án anh chàng theo đuổi, nỗ lực casting đều không thể thành công. 

Cảm giác bản thân đứng yên một chỗ nhưng mọi thứ đều phát triển là thứ cảm xúc không mấy dễ chịu mà Huyme phải trải qua. Thậm chí có những người từng muốn là bạn của anh chàng nhưng sau một thời gian thành công đã quay sang... coi thường Huyme. 

Cuối cùng anh chàng nhận ra đôi khi cái gọi là love yourself - yêu bản thân và thoả mãn bản thân chính là thứ làm mình chậm lại. Anh chàng cũng cho rằng mình đã luôn lười biếng dưới lí do là cần niềm cảm hứng. 

Huyme lần đầu nói về 2 năm loay hoay với đam mê, bị bạn bè bỏ xa về độ nổi tiếng và quyết định nhìn nhận lại mọi thứ - Ảnh 3.

Anh chàng nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội

Huyme lần đầu nói về 2 năm loay hoay với đam mê, bị bạn bè bỏ xa về độ nổi tiếng và quyết định nhìn nhận lại mọi thứ - Ảnh 4.

Huyme đặt mục tiêu lấy được nút vàng YouTube trong tương lai

Sau khi trở lại YouTube, Huyme đã tìm lại được nhiều cảm xúc anh chàng khẳng định, mình sẽ muốn lấy nút vàng sau 7 năm gắn bó với nơi này. 

Hiện tại, Vlog của Huyme đã được gần nửa triệu lượt xem chỉ sau vài ngày ra mắt. Rất nhiều người thích thú, đồng cảm và ủng hộ Huyme để anh chàng có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm