Xem bản thử nghiệm

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam

A.D - TT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/06/2017

Các fan của nhạc Disco đang xôn xao trước thông tin Bert Bevans - Một trong những DJ tên tuổi được biểu diễn cố định tại Studio 54 và Paradise Garage có buổi biểu diễn ngày 16/6 tại Camelia Lounge - Tầng 3 - Khách sạn Melia Hà Nội - 44B Lý Thường Kiệt.

"Studio 54" là địa điểm giải trí mà các "dân chơi" New York không thể không biết đến vào những năm 70s, 80s. Ở Studio 54 mọi thứ đều hấp dẫn, đều điên loạn đến quyến rũ. Những bức hình còn lại từ cuối thập kỷ 70, 80 là những minh chứng hoàn hảo cho phong cách không thể nhầm lẫn của Studio 54: những ngôi sao bậc nhất lúc bấy giờ như: Michael Jackson, Cher, Jane Fonda, Andy Warhol... đều là khách không thể thiếu tại đây.

Có thể nói "Studio 54" là nơi nâng bước cho những YMCA, I Will Survive, Night Fever làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, những quả cầu disco xoay không biết mệt mỏi. Dù chỉ tồn tại trong vòng 33 tháng, Studio 54 đã tạo nên dấu ấn không thể phai mờ và trở thành cái tên nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cùng thương hiệu và danh tiếng không phải bàn cãi, giờ đây Studio 54 đặt mục tiêu đặt chân tới mọi hộp đêm, quán bar trên toàn cầu.

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 1.

Và các khán giả Hà Nội hoàn toàn có thể sống lại trong khoảnh khắc tuyệt vời của Studio 54 như bạn bước chân đến New York những năm 80. Camelia Lounge sẽ tái hiện lại không gian Studio 54 danh tiếng để khán giả Hà Nội có thể thưởng thức âm nhạc theo 1 cách cực chất. Và điều đặc biệt nhất chưa nằm ở không gian, concept mà Camelia còn mời 2 DJ tên tuổi: DJ Bert Bevans và DJ Jonesy góp mặt trong sự kiện đặc biệt này.

DJ Bert Bevans là một trong những DJ tên tuổi được biểu diễn cố định tại Studio 54 và Paradise Garage, 2 trong số những hộp đêm có ảnh hưởng sâu sắc tới văn hóa nightlife của Mỹ những năm 80. Thấm nhuần những tiết tấu âm thanh từ thuở bé, Bevans nhanh nhóng tìm được chỗ đứng trong cộng đồng âm nhạc với thể loại disco/house, anh xuất hiện rộng rãi tại các địa điểm, đặc biệt là tại London với Ministry of Sound.

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 2.

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hoá trang luôn là tinh thần chủ đạo của Studio54

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 4.

và lần này Camelia mang đến chủ đề Circus Party

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 5.

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 6.

Trong khi đó DJ Jonesy là DJ riêng của ngôi sao Madona. Madonna có hàng loạt series private party trên toàn thế giới khi cô đi lưu diễn - Đấy là những bữa tiệc riêng Party private cho Madonna và khách hàng của cô ấy. Bất kì ở đâu trên thế giới khi Madonna tổ chức tiệc thì Jonesy có mặt chơi nhạc cho Madonna - Chính vì vậy Jonessy được gọi là DJ riêng độc quyền của Madonna. Hãy nhìn bức hình Jonesy chụp trước 30 ngàn bộ sưu tập đĩa than của anh và Madonna đã chọn anh vì Jonesy có thể chơi tất cả các dòng nhạc bất kì loại nào.

Những bản nhạc bất hủ được phối theo phong cách hiện đại, nghệ thuật trình diễn nóng bỏng, những trải nghiệm đặc biệt cùng nhịp đập từ thập niên 70, 80 sẽ góp mặt để tạo nên một bữa tiệc có một không hai cho khán giả Hà Nội.

Huyền thoại của Studio 54 - Thánh đường của nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày