Xem bản thử nghiệm
giọng ải giọng ai

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát "dở thôi rồi"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 24/12/2016

Hương Tràm và Cao Thái Sơn ra về trắng tay trong tập 8 "Giọng ải giọng ai".

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy ngày 24/12/2016 đã diễn ra tập 8 chương trình "Giọng ải giọng ai" trên kênh HTV7. Hai khách mời đặc biệt của tập này là ca sĩ Hương Tràm và Cao Thái Sơn.

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng thi này, hai đội chơi một lần nữa đi theo "vết xe đổ" của hai vòng thi trước khi tiếp tục chọn lựa sai. Cả hai giọng ca đều có giọng hát thảm họa. Đội Trấn Thành chọn lựa thí sinh ở vị trí số 6 – cô gái với đôi cánh thiên thần cùng gương mặt xinh xắn song ca với nam ca sĩ Cao Thái Sơn ca khúc "Con đường mưa" và khiến anh… té xỉu trên sân khấu. Còn đội Trường Giang chọn thí sinh số 2 hòa giọng cùng Hương Tràm qua bài hát "Ngốc". Nữ ca sĩ cũng "câm nín" khi thí sinh hát dở và cười tẹt ga trước giọng hát của bạn song ca.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 4.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 6.

Nếu như ở tập trước, S.T và Bảo Thy đã ra về trắng tay thì ở tập tuần này, hai khách mời cũng tiếp tục "lặp lại lịch sử" khi ra về trong thua cuộc.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 8.

Thí sinh số 1 không được lựa chọn

Vòng 1: Hóa thân

7 nhân vật xuất hiện trong tập 8 bao gồm: nhân viên rửa xe, người trang trí tiệc cưới, thợ mộc, người bán rau sạch, nhân viên phục vụ quán bar, diễn viên múa, quản lý nhà hàng.

Đội Trấn Thành - Thu Trang – Cao Thái Sơn chọn giọng ca số 7, đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân – Hương Tràm chọn giọng ca số 3. Và sự thật được vỡ lẽ khi cả hai giọng ca đều hát hay. Với giọng ca số 3, Ốc Thanh Vân tha thiết nhận lỗi khi chọn lầm. Trấn Thành cũng bày tỏ sự hối tiếc và nhờ Hương Tràm lên sân khấu để hôn thí sinh tạ lỗi. Đáp lại yêu cầu của đàn anh, Hương Tràm đã lên và thơm vào má thí sinh và bất ngờ thay, nam thí sinh điển trai bất ngờ quay lại và còn định hôn ngược lại Hương Tràm khiến cô nàng giật mình hoảng hốt và phản xạ né ra.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 11.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 12.

Giọng ca bí ẩn số 7 sở hữu chất giọng hay và giống với "anh Bo" Đan Trường khiến Hương Tràm phải hét lên. Thí sinh còn tiếp tục khiến hai đội chơi "điêu đứng", tiếc nuối khi thể hiện tiếp một bài hát với chất giọng hệt ca sĩ Đan Trường.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 14.

Vòng 2: Siêu diễn

Ở vòng này, các thí sinh đã nhép hầu hết là các ca khúc giáng sinh rộn ràng. Sau khi bàn bạc, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 5 còn đội Trường Giang chọn thí sinh số 4.

Và kết quả lần này hai đội chơi lại lựa chọn sai lầm bởi hai thí sinh này lại có giọng ca tốt. Điều này khiến các nghệ sĩ "vò đầu bứt tai" vì hối tiếc.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 17.

Thí sinh số 4

Hương Tràm, Cao Thái Sơn phát hiện ra 2 cô gái xinh đẹp mà hát dở thôi rồi! - Ảnh 19.

Chàng trai số 5

Tập 9 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 31/12/2016 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày