Hướng nhìn của người đàn ông giúp bạn tìm ra định hướng nghề nghiệp

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 18/05/2017

Thông qua cách nhìn của bạn về người đàn ông, bạn sẽ tìm ra được định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Trong cùng một xã hội, hoàn cảnh sống hay hướng nhìn nhận sự việc của mỗi người luôn khác nhau. Từ hướng suy luận đó, mọi người sẽ biết bạn là người thực tế hay mơ mộng, lý trí hay tình cảm, phức tạp hay đơn giản. Bằng trực giác của bạn, hãy đoán xem người đàn ông đang nhìn theo hướng nào để khám phá ra tính cách mình ra sao và nên chọn nghề gì cho phù hợp.

Bạn nghĩ người đàn ông đang nhìn về phía trước hay nhìn sang bên phải?

Nếu bạn nghĩ người đàn ông nhìn về phía trước: Bạn không ngại thử thách, cũng chẳng bao giờ sợ khó khăn.

Bạn luôn muốn phá vỡ những ràng buộc, quy tắc hay luật lệ để tạo ra những điều mới mẻ hay con đường mới. Bởi vậy, sẽ rất khôn ngoan nếu bạn chọn cho mình một công việc mà ở đó bạn có thể thỏa sức thể hiện những cá tính, cảm xúc và ý tưởng của bản thân.

Những công việc như nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sáng tạo hay nhà văn, nhạc sĩ có lẽ rất phù hợp với bạn. Hoặc một công việc như tổ chức sự kiện, marketing có lẽ rất phù hợp với con người tràn đầy ý tưởng như bạn. Hãy nhớ rằng, chỉ khi bạn có thể tự do thể hiện bản thân bạn mới có thể thành công.


Nếu bạn nghĩ người đàn ông nhìn sang bên phải: Bạn là người có ý chí, khéo tưởng tượng và sáng tạo. 

Bạn luôn tin vào chính mình, kiên định theo đuổi mục tiêu của bản thân, nỗ lực và phấn đấu hết mình vì nó. Khó khăn thử thách hay những cản trở từ người thân, lời nói khích bác chẳng bao giờ khiến bạn chùn chân nản lòng.

Chính sự nỗ lực này làm cho mọi người thêm yêu quý bạn. Đồng thời, bạn cũng rất sâu sắc, giỏi đọc vị người khác với óc suy luận tuyệt vời. Với những khả năng trên, bạn nên làm luật sư, nhà tâm lý học hoặc ngành nghề liên quan tới nghiên cứu hay phân tích.

(Nguồn: V2)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày