Hương Ly đáp trả định kiến bất tài bằng MV tự sáng tác: giai điệu dân ca Bắc bộ kết hợp rap cuốn hút, liệu có lần đầu lập thành tích Trending?

Koi Koi, Theo Helino 20:41 19/10/2019

Liệu với sản phẩm âm nhạc mới nhất - "Đông Vân" - kết hợp cùng X2X, Hương Ly có thể khẳng định được thực lực của mình?

Tối ngày 19/10, đúng như đã "nhá hàng" trước đó, "thánh nữ cover" Hương Ly chính thức tung MV cho ca khúc "Đông Vân", kết hợp cùng X2X - những chàng trai chủ nhân bản hit "Cô Thắm Không Về". Đây là sản phẩm đầu tiên của Hương Ly, lại là một ca khúc "chính chủ", sau quãng thời gian lùm xùm về phát ngôn từ bản thân đến quản lý, thế nên ắt hẳn ca khúc bị "soi" rất kĩ. Đặc biệt, ca khúc do chính tay Hương Ly sáng tác và được hòa âm phối khí bởi nhóm X2X, thế nên có thể xem đây là một sự kết hợp khá thú vị.

ĐÔNG VÂN - HƯƠNG LY ft X2X

Khách quan mà nói, Hương Ly đã dồn "tổng lực" để thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Cô nàng tất nhiên vẫn giữ vẻ đẹp tươi sáng, nhẹ nhàng cùng giọng hát trong trẻo, cao vút đặc trưng. Không còn là những bản ballad êm dịu nữa, ca khúc đã được phối với phong cách EDM hiện đại, chứng tỏ sự chuyển mình rất đáng khích lệ của Hương Ly. Bên cạnh đó, cô nàng tiếp tục trổ tài chơi nhạc cụ cổ truyền của mình.

Phần rap của các thành viên X2X cũng góp phần tạo nên sự mới mẻ cho ca khúc. Đây là các chàng trai rất trẻ với phong cách âm nhạc đậm chất miền Tây, được xem là một đối trọng đáng gờm của Jack và K-ICM trong tương lai. Sau "Cô Thắm Không Về", sản phẩm tiếp theo của X2X sẽ được phát hành trong thời gian sắp đến.

Đó là những điểm sáng của "Đông Vân", tuy nhiên, phần nội dung của MV vẫn là một điểm trừ khá lớn của sản phẩm này. Cốt truyện quá cũ, thậm chí còn là một bước lùi so với MV debut của cô nàng "Yêu Ai Để Không Phải Khóc". Tất cả xoay quanh câu chuyện về một chàng trai bị phụ bạc với người yêu cũ, motif không mới mẻ, các cảnh quay cũng không đột phá. Tất cả chỉ dừng ở mức vừa vặn, "xem được"!

Hương Ly đáp trả định kiến bất tài bằng MV tự sáng tác: giai điệu dân ca Bắc bộ kết hợp rap cuốn hút, liệu có lần đầu lập thành tích Trending? - Ảnh 3.
Hương Ly đáp trả định kiến bất tài bằng MV tự sáng tác: giai điệu dân ca Bắc bộ kết hợp rap cuốn hút, liệu có lần đầu lập thành tích Trending? - Ảnh 4.
Hương Ly đáp trả định kiến bất tài bằng MV tự sáng tác: giai điệu dân ca Bắc bộ kết hợp rap cuốn hút, liệu có lần đầu lập thành tích Trending? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm